DONALD TRUMP… NHẤT HỔ ĐỊCH QUẦN HÙNG !!1

11/3/1987 President Reagan shaking hands with Donald Trump at a reception for members of the "Friends of Art and Preservation in Embassies" Foundation in the Blue Room

11/3/1987 President Reagan shaking hands with Donald Trump at a reception for members of the “Friends of Art and Preservation in Embassies” Foundation in the Blue Room

Chỉ còn đúng 20 ngày nữa sẽ quyết định chuyện thắng-thua giữa hai ứng cử viên tổng thống Hoa Kỳ năm nay. Nhưng nhìn chung, ta thấy hiện ông Donald Trump đúng là đang bị tứ bề tthọ địch, địch từ trong đảng, địch từ đảng Dân Chủ, địch từ những đồng tiền rất dơ bẩn của Hillary Clinton, địch từ những vu khống, nhục mạ, cả vú lấp miệng em của giới truyền thông v.v… 

gallery-1462816039-donald-trump-1Nhưng không thể lấy tay che lấp được mặt trời, Quốc Gia Hoa Kỳ không phải toàn là những công dân, cử tri “gọi dạ bảo vâng” của đảng Dân Chủ và cặp đôi phù thủy Clinton – Hyllary. Sau khi phải nghe và xem những màn độc diễn “năm mô cũng như năm mô” của giới truyền thông gặm những cục xương của Hillary vứt ra cho, các giới tôn giáo và chính trị cũng như xã hội Hoa Kỳ đã có phản ứng: 

Giáo Hội Công Giáo Hoa Kỳ và có thể nói một số Giáo Hội Thiên Chúa Giáo chân chính, ngoài Vatican cũng chống đối Hillary. Đức Tổng Giám Mục Joseph Kurts, Chủ Tịch Hội Đồng Giám Mục Hoa Kỳ đã lên tiếng phản đối đảng Dân Chủ đã “gieo những mầm mống làm rối loạn Giáo Hội Công Giáo. – Tương tự như vậy, ĐTGM Chapu trong bài viết đăng trên trang web của Tổng Giáo Phận Philadelphia vào ngày 13 thánh 10 năm 2016 về âm mưu lũng đoạn Hội Thánh Công Giáo Hoa Kỳ của Đảng Dân Chủ và bà Hillary Clinton được tiết lộ bởi WikiLeaks.

– Đức Cha John Paprocki nói người Công Giáo Hoa Kỳ đừng đi bỏ phiếu bầu tổng thống Hoa Kỳ lần này nếu thấy lương tâm cắn rứt. sau khi ngài đã thẳng tay vạch mặt Hillary kẻ đã và đang chủ trương phá thai và hôn nhân đồng tính chống lại Chúa.

1-trump-clinton– Hillary là kẻ ủng hộ phá thai bất cứ thời điểm nào cho đến ngày đứa bé chào đời. Nói cách khác là dù đã hơn 9 tháng, cái thai vẫn được phép phá bỏ hợp pháp. Ngày 22.1.1994, Mẹ Têrêxa Calcutta được mời làm diễn giả nhân dịp  gọi là “National Prayer Breakfast”, Mẹ đã nói nguyên văn: “Tôi tin rằng thủ phạm tồi tệ nhứt đang phá hoại nền hòa bình của ngày hôm nay chính là nạn phá thái, bởi vì đó chính là cuộc chiến tranh chống lại trẻ em, việc trực tiếp giết hại trẻ thơ vô tội, mà kẻ giết người lại chính là người mẹ của chúng. Nếu chúng ta đành tâm chấp nhận để cho người mẹ có thể ra tay sát hại con mình thì làm thế nào chúng ta có thể nói cho người khác là đừng giết hại lẫn nhau?”

Trong một bữa ăn trưa được khoản đãi tại Tòa Bạch Ốc, Đệ Nhứt Phu Nhân Clinton hỏi nhỏ một thực khách cùng bàn: “Bà nghĩ sao khi mãi đến hôm nay chúng ta vẫn chưa có được một phụ nữ lên làm tổng thống?” Người phụ nữ nhỏ thó đồng bàn trả lời: “Có lẽ bởi vì người phụ nữ ấy đã bị bóp chết ngay từ lúc còn là bào thai!” Người phụ nữ đó là Mẹ Têrêxa Calcutta. 

160512135522-trump-ryan-composite-color-full-169-1476165841394Từ nay cho đến ngày 8.11.2016, Wikileaks còn công bố dài dài những email của đảng Dân Chủ và vợ chồng Bill Clinton, Hillary, cử tri Hoa Kỳ còn có dịp biết nhiều tội ác, sai phạm của Hillary, điều này có thể giúp cử tri Hoa Kỳ biết rõ con người Hillary và dĩ nhiên, họ sẽ loại bỏ y thị không thương tiếc.

Trong cuộc debate thứ 2, chính Hillary phải khen Donald Trump đã biết dạy dỗ con cái nên người. Một người cha như vậy tại sao không xứng đáng làm một Tổng Thống Hoa Kỳ? Điều đó rất khó làm, nhưng Trump đã làm được.

82f53938-bf1f-43da-87c9-ca2cd888e77a_w987_r1_sNhưng quan trọng nhứt là kỳ debate sau cùng, ngày 26.10.2016 này sẽ có nhiều “pha ngoạn mục bất ngờ”. Nếu Donald Trump đuổi Hillary ra khỏi cuộc tranh luận với một câu ngắn gọn: “Nếu đảng Dân Chủ không lươn lẹo loại trừ Sanders giúp bà, bà làm sao được đứng đây hôm nay? Về đi!” Không biết Hillary và những kẻ nhắc tuồng sẽ ứng phó ra sao? Những moderators sẽ binh vực như thế nào, hay kêu gọi bác sĩ và y tá đưa nạn nhận vào bệnh viện vì đột quỵ? Chờ xem. Tin mới nhứt cho hay Donald Trump đòi xét nghiệm 2 ứng cử viên trước khi tranh luận xem có chất kích thích (để đề phòng Hillary dùng chất “hồi dương” mà “trụ” cho cuộc tranh luận đến lúc “the end”? Chúng ta còn nhớ trong buổi lễ tưởng niệm 911, Hillary đã chỉ chịu đựng được đến phút 90 là ngả quỵ. Từ đó đến nay, y thị phải tả xung hữu đột để vận động, sức khỏe hao mòn mà không có thuốc “hồi âm liệt lão” làm sao chịu đựng được những cuộc tranh luận “nẫy lửa” giữa 2 ứng cử viên nếu không có cái gì đó trợ lực? Những bức ảnh chụp được trong cuộc tranh luận lần đầu làm cho người ta nghi ngờ “có cái chi chi trong áo em”, lần này phe Donald Trump cố vạch trần sự thật về sức khỏe của Hillary, chắc chắn sẽ có chuyện bất ngờ ngoạn mục xảy ra. Các moderators hãy nghĩ cách “ăn gian” cho chủ là vừa.

Cũng nên nhắc lại, Donald Trump đã lần lượt đánh bại tất cả 16 mạng “chính trị gia gạo cội” của đảng Cộng Hòa thì cả “lưỡng đảng”, Dân Chủ cũng như Cộng Hòa đều kinh ngạc, lo lắng, nếu không nói là hoảng loạn, và có những phản ứng sai lầm không thể tha thứ được.

picmonkey-collage-10Phía đảng Cọng Hòa, đã đặt ra điều kiện: Ai được nhiều phiếu của tri đoàn, kẻ ấy được đảng đề cử. Donald Trump đã chiến thắng tất cả 16 đối thủ và đạt được yêu cầu của dảng, thế nhưng dảng Cộng Hòa đã “do dự”, tính nuốt lời, không hết lòng ủng hộ Donald Trump như truyền thống của đảng. Đây là một sự “dại dột chưa từng có của đảng Cộng Hòa”, và chỉ những kẻ có đầu óc bất bình thường mới có hành động như vậy. Tại sao những tai to mặt lớn trong đảng Cộng Hòa không chịu suy nghĩ là tự đặt câu hỏi: Vì sao Donald Trump thắng 16 đối thủ một cách dễ dàng? “

Republican presidential candidate Donald Trump speaks as Democratic presidential candidate Hillary Clinton walks past during the second presidential debate at Washington University in St. Louis, Missouri on October 9, 2016. / AFP / Paul J. Richards        (Photo credit should read PAUL J. RICHARDS/AFP/Getty Images)Sự kiện Nuốt Lời” của lãnh đạo đảng Cộng Hoà, khiến cho đảng Dân Chủ thắng thế . Thật là một việc làm dốt nát của đảng cộng hòa!Lịch sử đảng Cộng Hòa sẽ lên án những tên tai to mặt lớn mà đầu óc bé tí teo này.

Trong khi đó, các đài truyền thanh truyền hình đang nói xấu Trump bất kể liêm sỉ, mà không đả động gì đến “việc làm” của Hillary, những kẻ đang “làm nghề cao quý” gọi là truyền thông đó cũng nên tự hỏi lương tâm chức nghiệp, liêm sỉ của một người làm truyền thông, tư cách của một công dân, quý vị để ở đâu?

Dù thế nào, ông Donald Trump vẫn là một người thượng võ, không khác gì “mãnh hổ địch quần hùng”… và chuyện thắng thua sẽ hậu xét, chúng ta sẽ bàn thêm sau ngày 8/11…

Chờ Xem Nhé !!

(source from KiemAi’s blog) – CHRIS PHAN… thưc hiện

bn-nn175_0412hi_j_20160412142455

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - BÌnh Luận. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s