GẦN 100% NHỮNG ĐỒ PHỤ KIỆN APPLE LÀ HÀNG GIẢ (hàng nhái) !!!

 069c72c
 
ĐA SỐ MẶC HẢNG NHÁI, HÀNG GIẢ ĐƯỢC BÁN TRÊN AMAZON…

Trung tuần tháng 10/2016, Apple đã tiến hành mua những phụ kiện được bán trên Amazon và tiến hành kiểm tra nội bộ, kết quả thu được cho thấy gần 90% đều là phụ kiện giả dạng hàng chính hãng Apple. Điều đáng chú ý là các mặt hàng này được bán ra trực tiếp bởi Amazon chứ không phải một gian hàng của một cá nhân thứ 3.

Apple cho biết: “Những phụ kiện giả được cấu thành từ những thành phần kém chất lượng, không trải qua các khâu kiểm tra an toàn như các sản phẩm chính hãng, có thể là mối đe dọa tới người dùng”.

amazon-versus-apple__optSau khi làm việc với Amazon, trang bán lẻ cho biết hầu hết những phụ kiện nhái trên được giao bởi công ty Mobile Star LLC. Ngay sau đó, các sản phẩm này đã bị gỡ bỏ khỏi kệ hàng. Phía Apple cũng cho biết đang tiến hành thủ tục kiện những nhà sản xuất phụ kiện giả.

Apple cũng khuyến nghị người dùng cần phải tỉnh táo và tự trang bị những hiểu biết nhất định để tự bảo vệ trước những nguy cơ cháy nổ tiềm tàng từ các phụ kiện không chính hãng. Người dùng nên chọn mua từ những nhà phân phối ủy quyền và kiểm tra sản phẩm trước khi sử dụng.

(source from VietBaodaily)

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Hoa Kỳ. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s