LÃNH ĐẠO VIỆT CỘNG KHÔNG QUAN TÂM, DÂN ĐEM CÁ CHÊT RA CHẶN ĐƯỜNG QUỐC LỘ !!!

  dd

Theo bản tin đăng trên trang điện tử trong nước, hàng chục người dân nuôi cá lồng bè trên sông Chà Và (xã Long Sơn, TP.Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu) bắt đầu chở xác cá chết để đưa ra quốc lộ 51, đoạn ngã 3 Long Sơn (thuộc xã Tân Hải, huyện Tân Thành) để đổ.

Tuy nhiên, do ngay ngã 3 này, lực lượng Cảnh sát giao thông đang chốt chặn nên các hộ dân không chở cá bằng xe ba gác ra được. Sau đó, các hộ dân đã đổ cá vào một con hẻm, rồi từng người lôi từ 2 – 3 xác con cá bớp nặng hơn 5kg đi bộ thẳng ra quốc lộ 51.

aTheo các hộ nuôi cá, nhiều ngày qua mưa lớn, tại cống số 6 xả nước ô nhiễm ra sông Chà Và khiến cá nuôi lồng bè chết nên mới kéo nhau mang xác cá chết ra quốc lộ phản ứng.

Lãnh đạo không có giải pháp gì để ngăn ngừa cá chết và cũng không có giải thích gì về chuyện trách nhiệm Xả Lũ. Trong khi đồng bào miền Trung đang giận giữ, thì Ông Trần Văn Cường (Phó Giám đốc Sở NN&PTNT tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) Việt cộng phát biểu: “Cá Chết Là Do Mưa Quá Lớn”. Đây là câu phát biểu vô trách nhiệm nhưng dầu đổ thêm vào lửa. Bà con quyết tâm đòi hỏi lãnh đạo Việt cộng phải có một lời giải thích thích đáng, còn ngược lại đồng bào sẽ không chịu ngồi yên để cho cuộc sống cứ hết lần này đến lần khác rủi may trong tay lãnh đạo cộng sản hiện tại!!!

CHRIS PHAN… thực hiện

aa asd d

f fd ff s ss

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Việt Nam. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s