Nhạc sĩ Trúc Hồ Ngừng Hợp Tác với Trung Tâm Asia

Thông Báo: Nhạc sĩ Trúc Hồ ngừng hợp tác với Trung Tâm Asia

Nhạc sĩ Trúc Hồ – Tổng Giám Đốc Đài truyền hình SBTN trân trọng thông báo đến toàn thể quý khán giả và quý đồng hương: 

Theo bản tin đăng trên trang website của SBTN.net, đã ra thông báo… Nhạc sĩ Trúc Hồ quyết định ngưng hoạt động với trung tâm Asia.

Sau hơn 20 năm cộng tác với Trung Tâm Băng Nhạc ASIA, Trúc Hồ xin thông báo quyết định ngưng hợp tác với Trung Tâm ASIA để có thời gian tập trung vào việc bảo tồn và phát triển đài truyền hình SBTN.

ASIA 78 với chủ đề “Tình Yêu Và Thân Phận” là chương trình nghệ thuật cuối cùng mà Trúc Hồ thực hiện cùng với Trung Tâm ASIA.

Trong hơn 20 năm qua, ASIA như là một đại gia đình đối với Trúc Hồ cũng như nhiều anh chị em nghệ sĩ. Rời đại gia đình Asia là một quyết định khó khăn, nhưng Trúc Hồ sẽ tiếp tục dành tâm sức và thời gian cho đại gia đình SBTN.

Xin chân thành cám ơn Trung Tâm ASIA, đặc biệt là chị Thy Vân – Tổng Giám Đốc Trung Tâm ASIA – cùng tất cả các anh chị em ca nhạc sĩ, đã cùng đi với Trúc Hồ một đoạn đường dài trong việc giữ gìn và phát triển âm nhạc Việt Nam.

Xin chúc chị Thy Vân sớm hồi phục sức khoẻ để tiếp tục dẫn dắt Trung Tâm ASIA trong tương lai. 

Nhạc Sĩ Trúc Hồ – Tổng Giám Đốc đài SBTN

……

Không thể phủ nhận, từ lúc gia đình Trúc Hồ, Diệu Quyên vào cộng tác với TT Asia, thì TT tâm băng nhạc này phát triển một cách rất mạnh, và nhất là những thời gian đầu Trúc Hồ và gia đình “nhập cuộc”  và điều hành bên cạnh đài SBTN ra đời sau đó. Những nổ lực của Trúc Hồ đóng góp không nhỏ, nếu không muốn nói là nòng cốt trụ cột của trung tâm Asia.

Cũng nên nhắc lại, thời gian đầu còn cố nhạc sĩ Trầm Tử Thiêng, cố nhạc sĩ Việt Dzũng và mới đây cố nhạc sĩ Anh Bằng vừa qua đời.. Những cây cổ thục âm nhạc hải ngoại cùng Trúc Hồ đưa trung tâm băng nhạc Asia có thể cạnh tranh và so sánh được với TT Nhúy Nga. Còn nói về sự so sánh với âm nhạc nơi quê nhà, thì hầu như trong nước không có một trung tâm băng nhạc nào tầm cỡ có thể so sánh với hai trung tâm băng nhạc này hải ngoại này, từ hình thức lẫn nội dung nghệ thuật.

Thường thường những sự cộng tác trên thương trường (cộng ty cổ phần người Việt) không sớm thì muộn cũng đi đến con đường “rẻ ngã”, vì mỗi người làm việc chung điều luôn tự tin và tự hào cho mình là một ông Vua. và Trung Tâm băng nhạc Asia cũng không ngoại lệ. Chúng ta cũng đã thấy, trong Asia có quá nhiều “cao thủ võ lâm”, không ai phục ai, nó như một luồng sóng ngầm “chịu đựng” lâu năm để chờ ngày Gầm Thét, Vỗ Tung những giá trị mà lâu nay tất cả các người chung tay xây dựng…

và… ngày ấy đã đến!

Dù sao đi nữa, nhạc sĩ Trúc Hồ từ giả trung tâm Asia là một sự mất mát khá lớn cho những khán thính giả lâu nay yêu chuộng một loại nhạc “tình lính”, nhưng bền bỉ trong tâm thức của đồng hương hải ngoại.

Thân Chúc cho nhạc sĩ Trúc Hồ và Gia đình gặt hái những thành quả và hướng đi tốt hơn,  sau khi rời khỏi  trung tâm băng nhạc Asia  mà nhạc sĩ đã gắn bó trên 20 năm qua…

Phan Nguyên Luân

(đón đọc kỳ tới về loạt bài với đề tài Trúc Hồ và những dây mơ rể má trong trung tâm băng nhạc Asia, và đài truyền hình DirecTV-SBTN)

(source from http://www.sbtn.tv/thong-bao-nhac-si-truc-ho-ngung-hop-tac-voi-trung-tam-asia/ )

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

One Response to Nhạc sĩ Trúc Hồ Ngừng Hợp Tác với Trung Tâm Asia

  1. Hoang phan says:

    Tôi tin vào Trúc Hồ

    Like

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s