NẾU ĐÃ RỎ TỐT-XẤU, SO SÁNH TỪNG CHI TIẾT… TÔI PHẢI BẦU CHO ÔNG TRUMP !!!

donald-trump-hillary-clinton-impossible-choice

Khi bài viết này được lên khuông và đăng trên trang website: cuuhocsinhphuyen.com và các trang diễn đàn điện tử “mạng”, thì chỉ còn đúng 5 ngày nữa là đến ngày Bầu Cử Tổng Thống Hoa Kỳ. Để chúng ta có cái nhìn căn bản và rốt ráo hơn khi so sánh hai ứng cử viên Donald Trump và Hillary Clinton ai tốt hơn ai, và ai có thể lãnh đạo đất nước thăng tiến và thịnh vượng hơn sau 8 năm Obama đã làm cho đất nước đi vào bệ rạc, khủng bố trà trộn vào đất Mỹ, thất nghiệp dân da màu thiểu số ngày càng cao, nghèo hơn, tạo chia rẻ trong quần chúng, tạo kỳ thị đen-trắng gia tăng, bao lực ngày nhiều hơn, và nợ công quốc gia chồng chất..v..v.. Nếu đã rỏ tốt xấu, so sánh từng chi tiết… Lúc Đó Chúng Ta Mới Bỏ Phiếu Cho Người Đại Diện Quốc Dân Hoa Kỳ!

Theo sự nhận định một số điểm qua bài viết “Nước Mỹ  rồi Sẽ Ra Sao” của Bằng Phong Đặng Văn Âu, ông nếu rỏ nét một số vấn đề liên quan đến từng góc cạnh Tốt Xầu của hai ứng cử viên Clinton và Trump.

facebook-donald-trump-hillary-clintonNói về Đảng Cộng Hòa có những thủ lãnh rất tồi, vì đã không nhìn thấy Obama và đảng Dân Chủ đang toa rập (collude) nhau làm hại nước Mỹ, lại kịch liệt chống Donald Trump. Những ứng cử viên như Jeb Bush, Ted Cruz, John Kasich, Lindsey Graham đã đặt bút ký vào bản cam kết sẽ ủng hộ người nào được đảng đề cử ra tranh chức Tổng thống, thì lại phản bội lời hứa của mình. Mitt Romney, ứng cử viên Cộng Hòa bị Obama đánh bại năm 2012, từng được Trump ủng hộ, lại là người đầu tiên chống Trump và âm mưu dùng điều lệ đảng để truất phế Trump trong dịp Đại Hội (Convention). Donald Trump chê bộ máy cầm quyền của cả hai đảng Dân Chủ và Cộng Hòa đều thối nát (rig) là đúng. Đảng Cộng Hòa đã được nhân dân bầu cho có đa số trong lưỡng viện Quốc Hội, nhưng không đẩy lùi nổi Obamacare, không ngăn được Obama bí mật trả tiền chuộc (ransom) cho Iran, một nước bảo trợ quân khủng bố, thì kể như đảng Cộng Hòa bất lực trước sự khuynh đảo của Obama.

hillary-trump-doh1Các thủ lãnh Cộng Hòa chống Donald Trump cho rằng Trump không phải bảo thủ (conservative). Thử hỏi những chương trình do Trump đưa ra trong bản “Contract with the American” ở Gettysburg, Pennsylvania, chưa đủ làm cho họ hài lòng hay sao? Chẳng hơn chủ trương của Hillary mở cửa biên giới phía Nam để cho quân cướp, quân buôn lậu ma túy tự do vào Mỹ ư? Cho nhập cư dân Hồi giáo Trung Đông hàng trăm ngàn mà không có phương cách kiểm tra lý lịch thì làm sao chống khủng bố?

Bọn truyền thông khuynh tả đều phản lại tôn chỉ “Fair, Balance, Accuracy”, thiên vị (bias) một cách trắng trợn. Bob Woodward, người ký giả của tờ Washington Post phanh phui vụ Watergate của Nixon vào năm 1972, đã tiết lộ với O’Reilly của đài truyền hình Fox News như sau: “Khi được tin Trump được đảng Cộng Hòa đề cử làm ứng viên Tổng thống, Washington Post đặc phái 20 ký giả nổ lực đào xới những thông tin có hại cho Trump.”. Những vụ xì-căng-đan của Hillary liên tiếp xảy ra thì họ chỉ nói thoáng qua. Trong khi cái chuyện Donald Trump nói năng khiếm nhã với một cô gái từ 11 năm trước trong locker room (phong thay quần áo thể thao) thì họ làm như chuyện trời sập. Dưới đây là danh sách của những ký giả được mời ăn nhậu tại tư gia của John Podesta để viết bài ủng hộ Hillary và bôi nhọ Donald Trump. Chẳng hay mỗi người trong bọn họ có được phát phong bì lì xì không? Nói chung, những người làm truyền thông tả khuynh này đều vô đạo đức vì thiếu vô tư và lương thiện.

 • Hãng tin ABC có: Cecilia Vega, David Muir, Diane Sawyer, George Stephanoplus, Jon Karl
 • Hãng tin Bloomberg có: John Heillman, Mark Halperin.
 • Hãng tin CBS có: Noah O’Donnell, Vicki Gordon.
 • Hãng tin CNN có: Brianna Keilar, David Chalian, Gloria Borger, Jeff Zelany, John Berman, Kate Bouldan, Mark Preston, Sam Feist.
 • Hãng tin Daily Beast có: Jackie Kucinich.
 • Hãng tin GPG có: Mike Fielman.
 • Hãng tin Huffington Post: Whitney Snyder.
 • Hãng tin More có: Betsy Fisher Martin.
 • Hãng tin MSNBC có Alex Wagner, Beth Fouhy, Phil Griffin, Rachel Maddow, Rachel Racusen.
 • Hãng tin có: Savannah Gutherie.
 • Hãng tin New Yorker có: Ryan Liza.
 • Hãng tin New York Times có: Amy Chozok, Gail Collins, Jonathan Martin, Maggie Haberman, Pat Healy.
 • Hãng tin People có: Sandra Sobieraj Westwall.
 • Hãng tin Politico có: Glenn Thrush, Mike Allen.
 • Hãng tin Vice có: Alyssa Mastramonoco.
 • Hãng tin Vox có: John Allen.

gty_donald_trump_hillary_clinton_sk_150619_16x9_992Tôi phải liệt kê danh sách những ký giả của các hãng tin thuộc xu hướng liberal (phóng túng) để quý anh chị thấy rằng lực lượng truyền thông tả phái có chủ trương ủng hộ bà Hillary bất kể đúng sai. Cái tội bao che đàn em của Nixon trong vụ Watergate năm 1972 đâu tệ hại bằng sự dối trá của Hillary dùng Server riêng không được bảo mật để cho đối phương có thể xâm nhập? Thế mà phía đảng Cộng Hòa lúc bấy giờ có Nghị sĩ Barry Goldwater cầm đầu một nhóm dân cử của đảng mình ở lưỡng viện Quốc Hội đòi truất phế Nixon.

imagesCòn bây giờ, cái tội của Hillary xóa 33 ngàn email, hối lộ vợ viên chức FBI – ông Andrew McCabe – phụ trách điều tra vụ email của bà với giá 675 ngàn đô-la mà không ai thấy có một ông bà dân cử Dân chủ nào ở lưỡng viện Quốc Hội có một lời phê phán đạo đức gà nhà. Đáng lý ra Obama phải cách chức Hillary trong vụ Benghazi đã vô trách nhiệm trước 600 lời kêu cứu của ông Đại sứ Chris Stevens mà Hillary không đáp ứng, mới phải. Trái lại, Obama dùng phương tiện quốc gia dành riêng cho Tổng thống để đi vận động cho Hillary một cách cuồng nhiệt.

trumpQuý anh chị có biết tại sao xưa nay chưa có vị Tổng thống đương nhiệm nào làm như Obama không?  Tại vì Obama muốn vợ chồng Clinton là công cụ của mình, giúp Hillary đắc cử để bà tiếp tục thi hành chủ trương của mình mà thôi. Obama làm Tổng thống, nhưng sau gần 8 năm, số người da đen lĩnh trợ cấp xã hội gia tăng, mức nghèo khó đông hơn, tội phạm nhiều hơn. Obama còn ủng hộ khẩu hiệu “Black Life Matters”, khiến cho một người cảnh sát da đen ở Dallas đâm đơn kiện Obama về tội chia rẽ chủng tộc.

hillary-donaldĐể kết  thúc bài viết này, chúng ta công bằng mà nói giữa hai chọn lựa để bỏ phiếu bầu cho ông Donald Trump hoặc bà Hillary Clinton, thì chúng ta phải cân nhắc nặng nhẹ và tìm hiểu rỏ người nào có thể thay đổi được đất nước đi tới sự thịnh vượng, tích cực và dân chủ thì chúng ta tặng FREE lá phiếu của mình cho ứng cử viên đó, còn ngược lại đừng vì cảm tính, và chỉ đọc, chỉ nghe truyền nhóm truyền thông khuynh tả phổ biến tin tức một chiều, mà chiều đó chắc chắn có lời cho người của đảng dân chủ là bà Hillary Clinton, và ông Donald Trump chắc chắn là trở thành Kẻ Xấu Dưới Mắt Cử  Tri. Trò mị dân của đảng dân chủ, mà trò lừa đảo, gian trá của Hillary Clinton đã bị phanh phui rỏ ràng.

Dù thế nào đi nữa, chúng ta hãy cổ động đi bầu… Bầu cho người xứng đáng nhé!

CHRIS PHAN… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - BÌnh Luận. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s