CÔNG AN BẮT NHÓM “BỀ HỘI ĐỒNG” DÃ MAN MỘT NỮ SINH…

thiếu nữ, liếm chân, đánh bạn, Nhà bè, công an
Hai thiếu nữ chủ mưu vụ đánh người

 Sự Kiện 2 thiếu nữ đánh bạn, bắt liếm chân…

Theo bản tin đăng trên trang điện tử trong nước, ông Trung tá Hoàng Đình Thạch – Đội trưởng đội Cảnh sát hình sự, Công an huyện Nhà Bè, Saigon cho biết, đến nay đã làm rõ toàn bộ tình tiết liên quan đến vụ nhóm thiếu nữ đánh một nữ sinh, bắt liếm chân rồi phát tán clip trên mạng gây xôn xao.

Trung tá Thạch nói, nạn nhân V.N.T.U (SN 2001, ngụ huyện Nhà Bè) đang theo học tại 1 trường dạy nghề trên địa bàn Q.7, không phải là nữ sinh của trường THCS Nguyễn Bình Khiêm đóng ở huyện Nhà Bè như thông tin trước đây…

Những người có liên quan, đặc biệt là 2 thiếu nữ T.N.H.H.Y (tự Nhí Tino, SN 2000, ngụ Q.1, hiện sống lang thang) và Đ.T.T.H (tự Bà Dãnh, SN 2001, ngụ Q.7), là 2 người trực tiếp hành hung U đã thừa nhận hành vi như đoạn clip phát tán trên mạng mô tả. Ngoài ra cả 2 còn thừa nhận những tình tiết khác, mà đoạn clip hơn 2 phút 30 giây không thể hiện.

Nguyên nhân vụ việc khá đơn giản: H có tình cảm đồng giới với một bé gái tên P.P. Trước khi xảy ra vụ việc vài ngày, em U có lên facebook khen P có nụ cười dễ thương. Đọc được câu bình luận này, H ghen tuông nên gọi Y và nhóm bạn của mình…tổ chức đánh ghen.

Trưa 28/8, cả nhóm 14 người cả nam lẫn nữ đưa em U đến quán trà sữa ở KP.7, TT.Nhà Bè hỏi tội rồi đưa ra đoạn đường vắng ở khu dân cư Phú Xuân, ấp 3, xã Phú Xuân hành hung, tra tấn dã man. Cuối cùng nhóm này đưa em U về lại quán trà sữa, dùng thuốc lá đang cháy châm vào 2 tay em U tạo nên những vết bỏng lớn. Trước khi cho em U về nhóm của Y, H còn tạt 1 ly nước vào mặt.

thiếu nữ, liếm chân, đánh bạn, Nhà bè, công an
Hiện trường vụ 2 thiếu nữ đánh ghen

Người phát tán đoạn clip nóng trên là Q.N cũng có mặt đứng xem màn hành hung nhưng không quay lại. N được bạn bè chung nhóm chia sẻ clip để xem và đến ngày 27/10, em mới đăng tải trên mạng xã hội.

Theo trung tá Thạch, khi được gia đình đưa ra trình diện, Y, H và những người khác khai báo rất thành khẩn.Tại cơ quan công an, 2 chủ mưu vụ hành hung bạn là Y cúi gằm mặt, nói “xem lại clip con cũng thấy mình…quá đáng!”.Còn H, là người khởi xướng và trực tiếp tham gia màn đánh ghen dã man, cũng nói lí nhí: “giờ con biết con sai rồi ! con rất hối hận. Con muốn xin lỗi bạn U, gia đình bạn ấy, xin lỗi mọi người. Hãy tha thứ cho con!”.

Trung tá Thạch cho biết, sẽ xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Linh An – Anh Sinh (source from VNnet)

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Việt Nam. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s