HILLARY CLINTON và NHỮNG OAN HỒN CỦA TRẺ THƠ CHẾT OAN…

fmthoangan_poster_resize_8755

Không ai phủ nhận bà Hillary Clinton là một người có đầu óc chính trị theo hướng bá đạo, bất chấp thủ đoạn, ngay cả khía cạnh đạo đức và tâm linh bà cũng màn đến, thế nên… Những Oan Hồn của Trẻ Thơ Bị Bà Cho Phép Giết Non sẽ theo ám ảnh bà cho đến khi nào chính tâm hồn bà biết ăn năn sám hối.

Để chia sẻ đến quý bạn đọc những “chương trình phá thai” qua cơ quan Planned Parenthood trục lợi hưởng một món kinh phí khổng lồ mỗi năm trên nửa tỉ mỹ kim…

Trung tâm phá thai lớn nhất nước Mỹ – Planned Parenthood mới chính là Quỷ Satan đưa bà Clinton vào tròng giết thai nhi .

Trong tám năm qua , chính quyền TT Obama tài trợ cho Planned Parenthood khoảng 600 triệu đô la mỗi năm .

Bà chủ tịch Planned Parenthood là Cecile Richards lãnh lương một triệu đô / năm, nên theo bám sát bà Clinton mỗi khi có dịp tranh cử , với rhetoric  ” ma quỷ ”  nghe êm tai :    ” bảo vệ phụ nữ ” .

sinhlinh-fix-1457843557627-58-0-394-659-crop-1457843567726TT phá thai Planned Parenthood đã chi ra hơn  50 triệu  quảng cáo trên TV truyền hình, báo chí Mỹ –  để ủng hộ cho bà Clinton  đánh gục ông Trump .

Vòng tiền máu luẩn quẩn xoay quanh …  Bà Clinton từ từ mất hết nhân tính, ngày càng điên loạn với tiền máu,  phải hăng say hứa tiếp tục tài trợ thêm cho Planned Parenthood .

Hàng năm PP thực hiện hơn 350 ngàn ca phá thai , thu được hơn 300 triệu đô .

Bạn có quyền bầu cho “một người thích giết người”, thì bạn hãy tự hỏi lại chính bản thân  của bạn, hoặc vợ của bạn QUYẾT ĐỊNH GIẾT ĐỨA CON TRONG BỤNG của mình, thì bạn nghĩ gì? cảm xúc thế nào? Đây chỉ nói một khí cạnh của muôn vạn khía cạnh mà Hillary Clinton đã cố ý “mắc phải” và bất chấp mọi thủ đoạn để để giành lấy quyền lực và quyền lợi!!

Hy vọng các bạn đừng vì đời sống “phóng khoáng” Liberal theo chủ trương của Hillary mà đánh mất bản thể tâm hồn lương thiện của mình…

CHÚNG TA HÃY ĐI BẦU! BẦU CHO NGƯỜI XỨNG ĐÁNG… BẠN NHÉ!!

CHRIS PHAN… thực hiện

hillary-1 hillary-clinton-benghazi-hearings-getty-640x480  viet-cho-nguoi-tu-tay-pha-thai-con-minh

 

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - BÌnh Luận, Tin Tức - Hoa Kỳ. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s