TRÒ CHƠI MỊ DÂN CỦA TRUYỀN THÔNG MỸ… ĐÃ KHAI TỬ ĐỜI CHÍNH TRỊ HILLARY CLINTON !!

WEST PALM BEACH, FL - MARCH 15: Democratic presidential candidate Hillary Clinton talks to members of the media during a visit to a Dunkin' Donuts on March 15, 2016 in West Palm Beach, Florida. Clinton is campaigning in North Carolina before traveling to Florida to hold a primary night event. (Photo by Justin Sullivan/Getty Images)

WEST PALM BEACH, FL – MARCH 15: Democratic presidential candidate Hillary Clinton talks to members of the media during a visit to a Dunkin’ Donuts on March 15, 2016 in West Palm Beach, Florida. Clinton is campaigning in North Carolina before traveling to Florida to hold a primary night event. (Photo by Justin Sullivan/Getty Images)

Đúng mười ngày sau ngày “bầu cử huyền thoại lịch sử”, dư âm vẫn còn vang vọng khắp phố phường và còn đọng lại trong tâm thức của những người đang sống tại Hoa Kỳ nói riêng, và cả thế giới nói chung.

Chiến thắng vang dội của TRUMP làm rúng động thế giới và làm nghiêng cả địa cầu, một phần có sự “đóng góp công sức” của đám Truyền Thông MỸ Một Chiều Đã Giúp bà Hillary ngủ say trên men chiến thắng khi họ đưa tin thổi phồng, mị dân để hương dẫn dư luận quần chúng Mỹ ảo tưởng rằng Hillary nhất định sẽ đắc cử và Hillary sẽ là Tổng Thống Mỹ chứ không bao giờ là TRUMP!

Ngày nay, cũng chính bọn Truyền Thông MỸ và VIỆT (một số tại quận Cam) đã đưa con số MA về số phiếu Cử Tri Đoàn cũng như phiếu Cá Nhân rằng Hillary hơn TRUMP gần bẩy trăm ngàn phiếu cá nhân để kích động thiểu số biểu tình làm rối loạn, bạo động tình hình, trong khi kết quả thực sự là:

  • TRUMP:      306 phiếu Cử Tri Đoàn và 62,972,226 phiếu cá nhân.
  • HILLARY:  232 phiếu Cử Tri Đoàn và 62,277,750.

Tóm lại, TRUM hơn HILLARY 74 phiếu Cử Tri Đoàn và hơn 694,476 phiếu cá nhân. Một con số vô cùng thuyết phục và không thể nào lật ngược hoặc hòng mong khiếu nại gì được!

These 10 megadonors blew $112 million on losing candidates in the presidential election.

10 tỷ phú góp lại 112 triệu cho Hillary để tranh cử. Hillary vẫn thua, thua đậm!

$112 Million Mỹ kim giống như quẳng vào thùng rác Truyền Thông một cách vô bổ, thay vì giúp cho đồng loại đang nghèo đói, khát khao từng bữa cơm no, áo mặc ấm mùa đông. Tại sao 10 nhà tỷ phú cố tình và cố gắng vun tiền ủng hộ cho nữ ứng cử viên Hillary?

lead_960Này nhé! thứ nhất, là nghĩa “ân tình” khi vợ chồng Billy Clinton làm chủ tòa bạch ốc, ông bà đã “bậc đèn xanh” cho nhóm lobby Tỷ phú này vào “ăn có” những món thầu khổng lồ từ chính phủ Mỹ thời đó, và sự làm ăn với ông bà họ Clinton này từ suốt 20 năm hơn, và nếu bà Hillary thắng, thì nhóm đầu nậu này cứ thế mà thừa thắng xông lên với những món lợi béo bỡ mà Bill và Hillary chắc chắn sẽ có phần trăm chia hưởng. Thứ hai, Mười tên Tỷ phú này có sự cạnh tranh trong thương trường đối nghịch với Trump, nếu ông Donald Trump thắng thì từ những món lợi ở Tòa Bạch Ốc và thương trường cạnh tranh của họ bị teo nghẽo, mất miếng “beef steak” béo ngon mà họ quyết định phải có để cùng ăn với vợ chồng Clinton. Thứ ba, cạnh tranh về trí tuệ, tinh thần, 10 tên tỷ phủ nhiều tiền hơn Trump, sao lại thua Trump ở quyền lực được? phải ủng hộ HIllary đánh bại Trump, để Trump không thể ở nấc thang cao hơn họ, một sự mặc cảm khởi sinh “cũng là tỷ phú, Trump có gì hơn ta?”…

Phần lớn số tiền trong quỹ tranh cử (đa số là do những tên tỷ phú đóng góp) đã trả cho các báo và TV quảng cáo cho Hillary như: CNN, ABC, NBC, CBS, SBC, MSNBC, Washington Post, NY Times, LA Times .v.v..  và  65 nhà báo lãnh lương trực tiếp ở quỹ tranh cử của Hillary Clinton.

Những TV và báo loan Tin 1 chiều, đã tạo cho khán giả Mỹ ấn tượng là Hillary thắng từ 2015 cho đến khi bầu cử thì họ vỡ mộng một cách ê chề, thảm não.

Hillary Clinton chủ trương chính sách Socialist (XHCN), quyền hành thâu tóm vào chính quyền độc tôn, và bao che bưng bít tất cả những thông tin trung thực.

exdc5-6qquuc17jwg1l98vi6sa_layoutWikileaks cho biết: Hillary nói phải có 2 mặt (2 positions): 1 mặt để nói trước công chúng, còn mặt kia dùng để nói nội bộ.   Đó cũng là sách lược của cộng phỉ. Thật ra, ứng cử viên Donald Trump thắng, và thắng đậm không thể quên “đại công” của hệ thống Wikileak, họ đưa ra tất cả những thông tin trung thực, đa chiều, và từ đó đa số người dân Hoa Kỳ đã thấy được sự thật bộ mặt và chân tâm khó tin tưởng của Hillary Clinton, để bầu cho ông Donald Trump.

Nói chung, giới truyền thông báo chí chí khuynh tả của Hoa Kỳ (và một số báo chí Việt… ăn có) đánh giá thấp trình độ và kiến thức dân trí của người dân Mỹ. Họ càng lừa dối, hướng dẫn dư luận theo một chiều mà họ được trả lương, đó chính là hố sâu mà giới truyền thông đã đẩy bà nữ ứng cử viên tổng thống Mỹ đến bờ vực thẳm, và đời chính trị của bà Hillary Clinton kể như đã bị Khai Tử… tiếc thay ! tiếc thay !

PHAN NGUYÊN LUÂN

85061835 b51ccafe0c45f7daab332459f6fb43d9 images

 

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - BÌnh Luận. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s