KẺ CƯỚP BỊ BÀ CHỦ… CƯỠNG THÂN XÁC !!

ba-chu-cho-cuop-quan-he-bat-quan-he-bang-mieng_25154028

KẺ CƯỚP GẶP BÀ CHỦ …. CHỊU CHƠI !!

Một bài phóng sự được đăng trên trang điện tử trong nước, Trong vụ bà chủ quán cafe cho cướp quan hệ để cứu con, đối tượng bắt nạn nhân quan hệ quái đản. Vụ việc xảy ra ở quán cafe trên đường Cách Mạng Tháng Tám, phường Khuê Trung, quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Chủ quán bị cướp và hiếp dâm là chị Phạm Thị Mỹ L. (SN 1982).

Theo điều tra của công an Quận Cẩm Lệ về vụ Cướp tài sản và hiếp dâm xảy ra tại quán Cafe Trâm Anh, khoảng 1h15 ngày 23/11, chủ quán đang nằm ngủ thì nghe tiếng gõ cửa.

Tưởng em trai nên chị L ra mở cửa và thấy thanh niên đẩy cửa vào. Thanh niên này cao khoảng 1m65, nước da trắng, đội mũ lưỡi trai, mặc áo sơ mi trắng, quần Jean màu xanh, tóc không ngắn, vừa phải rẽ mái về bên phải. Tay phải hắn cầm 1 con dao dài khoảng 35 cm, lưỡi dao rộng 5 cm… đâm từ từ về hướng chị L nên chị lùi lại.

ba-chu-cho-cuop-quan-he-bat-quan-he-bang-mieng_251539489Sau đó người thanh niên yêu cầu chỉ cởi đồ ra, còn mình chỉ cởi mỗi quần. Khi con trai chị L trong phòng khóc, chị L cầu xin đối tượng: “Con chị em đừng làm chi hắn nghe, em muốn làm chi chị cũng được”.

Sau khi dỗ con khóc xong đối tượng trên tay vẫn cầm con dao và bắt nạn nhân quan hệ, trong lúc quan hệ chủ quán xin hắn đừng giết mình. Chị L nói bản thân đã ly dị chồng và còn nuôi con nhỏ.Sau khi quan hệ xong, theo yêu cầu thì chị L đi lấy băng keo và dây cho hắn. Sau đó hắn bắt chị đi lại trong phòng ngủ. Tại đây thanh niên bắt chị L quan hệ tình dục quái đản. Tuy nhiên được một lúc thì nạn nhân không chịu được và xin đừng giết, sẽ đi lấy tiền cho hắn.Chị L sau đó tìm được 3,2 triệu đồng đưa cho thanh niên này nhưng hắn không tin chị L có từng ấy nên chị L đi tìm và đưa tiếp cho hắn môt cái lắc vàng tây.

Tuy nhiên thanh niên vẫn không tin rồi tiếp tục đòi quan hệ với chị L nhưng chị L bảo em trai mình đã chạy ra ngoài báo công an.

(source from VnVn.net)

 

 

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Việt Nam. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s