MILWAUKEE, WISCONSIN: ÔNG GỐC VIỆT BỊ TÓM CỔ VÌ BUÔN MA TUY CÓ NỔ SÚNG…

Võ Thành Long

MILWAUKIE – Theo bản tin địa phương của thành phô Milwaukee, Wisconsin, Cảnh sát đã bắt một người Việt Nam vì tội mưu sát. Họ cho biết Võ Thành Long, 31 tuổi, bị bắt vào ngày thứ Ba vừa qua, không xa nơi xảy ra vụ mưu sát xảy ra cách đó hai ngày.  Sở Cảnh Sát tại thị xã Milwaukie, tiểu bang Oregon cho biết Long từng cầm súng bắn một người khác vào khoảng 8:30 đêm Chủ Nhật, 20 tháng 11, 2016.

Cảnh sát từng được gọi đến một căn nhà nằm ở khu phố số 24000 ở đường Southeast Willard Street tại Milwaukie. Có người đã nghe nhiều phát súng. Khi đến nơi để điều tra, cảnh sát thấy một thanh niên 25 tuổi bị trúng một phát đạn. Anh ta bị thương và được chở vào bệnh viện nhưng không bị đe dọa tính mạng.
Cảnh sát nói rằng nạn nhân và Long có quen biết nhau. Vì đây không phải là một vụ nổ súng vô tình hay ngẫu nhiên, nên Võ Thành Long sẽ bị truy tố tội mưu sát.

12544586_g-218x150 Về việc Long bị bắt, chính anh ta đã tự gây hại cho mình.
Sau khi nổ súng ở Milwaukie, Long đã lái xe loanh quanh làm sao đó trong đêm Chủ Nhật, đến rạng sáng thứ Hai thì anh ta bị bắt ở Portland, cách Milwaukie trong vòng 10 dặm, cũng ở tiểu bang Oregon.
Trong khi Long bị bắt tại Portland vì một tội lặt vặt không liên quan đến vụ bắn ở Milwaukie, cảnh sát tại Milwaukie không hề hay biết.
Qua ngày thứ Ba, 22 tháng 11, đúng lúc Long sắp được thả tại Portland thì cảnh sát tại Milwaukie mới biết anh ta đã bị bắt hơn một ngày trước đó. Họ liền liên lạc với Portland và yêu cầu nơi đây giữ lại Long.
Cho tới cuối tuần rồi thì Long còn bị giam tại Clackamas County Jail. Ngoài tội mưu sát, Long còn bị truy tố tội mua bán ma túy, gồm bạch phiến và heroin.

(source from Milwakee News/VD Daily) – CHRIS PHAN… thực hiện

cafe-890x395-218x150

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s