VIỆT CỘNG BẮT TOÀN DÂN QUỐC TÁNG TƯỞNG NIỆM MỘT TÊN CUỒNG SÁT, CUỒNG DÂM… FIDEL CASTRO !

02da68d3-e7e1-4195-8823-dfffc97a3b66

Ngày xưa, vua chúa ra lịnh tuyển cung phi cho vua giải trí và” gieo giống thiên tử”. Vua cho xây cung điện” tam cung, lục viện”, lo nuôi và cung cấp đủ thứ dịch vụ để cung phi sống và phục vụ sinh lý, tức là vua muốn chơi là phải tốn, lo, có trách nhiệm…ngày nay chế độ cộng sản là” phong kiến thời đại”, vua là chủ tịch nước, tổng bí thư…chúa là những tên ủy viên trung ương đảng. Chúng không cần xây tam cung lục viện, mà có” kho gái nhân dân” tức là” tam cung lục viện nhân dân” khỏi lo nuôi, nhân dân nuôi dùm, muốn chơi là ra lịnh bắt về hành lạc, xong thả về, có con ráng chịu, vua cộng sản không cần lo, nạn nhân nuôi dùm. Nếu khai bậy là bị giết như Nông Thị Xuân bị Hồ Chí Minh hưởng lạc và sai Trần Quốc Hoàn giết vì cái miệng hại cái thân.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA     Hầu hết những tên lãnh đạo cộng sản, biến cái giang sơn xây dựng bằng bạo lực, sắt máu thành THIÊN ĐƯỜNG cộng sản là chốn THƯỜNG ĐIÊN dành tất cả vật chất, kể cả phục vụ cho những ông vua không ngai. Còn dân chúng sống trong địa ngục trần gian, làm nô lệ từ đời nầy qua đời khác cho lũ học trò Karl Marx. Dã tâm của cộng sản thể hiện qua câu nói của tên lãnh chúa Nguyễn Hộ nói sau khi chiếm miền nam năm 1975: “nhà của chúng… ta chiếm, vợ của chúng… ta lấy, con của chúng… ta bắt làm nô lệ”…

    Hồ Chí Minh, Kim Nhật Thành (nay cháu là Kim Jong Un)…hay bất cứ tên cộng sản nào cũng tu theo đạo vô thần với” tứ diệu xú: tham-gian-dâm-ác” từ tà thuyết Karl Marx, Cho nên” cộng sản tên nào cũng như tên nấy” và nhứt là lãnh đạo, là thứ cặn bả nhứt trong xã hội loài người. Mèo khen mèo dài đuôi, đại tá quân hại nhân dân Bùi Tín cho là:” mỗi người cộng sản là một tinh hoa dân tộc” và” tinh hoa” là thứ ĐỘC” cho loài người, tác hại khôn lường, nọc độc cộng sản di hại hơn cả phóng xạ nguyên tử, sau khi giết hơn 100 triệu người, hậu quả kéo dài từ tháng 10 năm 1917 tới nay vẫn còn ở Trung Cộng, Bắc hàn, Việt Nam, Lào, Cuba…và thành phần cánh tả thiên cộng ở các nước Tây Phương.

  zing_nguyen_thi_kim_ngan_fidel_castro_1Lãnh chúa Fidel Castro ở Cuba vừa mới” tiêu diêu nơi miền Lê Mác” sẽ đoàn tụ với Mao Trạch Đông, Lenin, Stalin, Hồ Chí Minh…nơi thiên đường cộng sản, tuy nhiên, hùm chết để da, người ta chết để tiếng, tên Fidel Castro để lại di sản” nghèo, lạc hậu” cho đảo quốc với 11 triệu dân mà hắn đã từng làm” cắt mạng” khoản 900,000 người. Cái chết của Fidel Castro vào tuổi 90 là do già, nhưng cũng rần rộ” thương tiếc tại Cuba theo” định hướng xã hội chủ nghĩa”.

Ở Việt Nam có hàng ngàn người” xạo chó” xếp hàng chia buồn và nhà nước ra linh để tang 1 ngày. Cuba để tang 9 ngày, mang hỏa tán ngày 4-12-2016 chớ không ướp xác, vì ướp quá tốn kém, lại xây lăng, bảo trì…Obama chia buồn nhưng Donald Trump lên án là tên sát nhân, dã man và sẽ chấm dứt quan hệ với Cuba mặc dù Obama xả vận, viện trợ.

  thu_tuong_vieng_fidel_tai_dsq_cuba_thumb  Cuộc đời tình dục của Fidel Castro, hắn không cần xây tam cung lục viện như vua ngày xưa, muốn chơi gái là bắt về, xong trả về, không trách nhiệm. Theo tờ The Times of India world: nhà” cách mạng” lãnh đạo Cuba là Fidel Castro đã”thực hiện cuồng dâm” 35,000 cô gái suốt 72 năm, tức là tên nầy là dâm tặc, quỷ râu xồm lừng danh thế giới. Tần Thủy Hoàng hưởng lạc quá, bị liệt dương năm 32 tuổi, nhưng Fidel Castro chơi 72 năm mà vẫn” thanh tâm trường hành lạc” thì quả quỷ cuồng dâm đội lốp người. Theo tờ báo trên cho biết là: Fidel Castro” hành lạc” ít nhứt là 2 phụ nữ mỗi ngày, có ngày “hành lạc cuồng dâm” BỐN cô trong suốt nhiều thập niên, và thói quen là hành lạc vào giờ ăn trưa. Theo nhà làm film Ian Halperin tiết lộ “thỉnh thoảng Fidel Castro ra lịnh kiếm gái cho hắn giải trí vào giờ ăn sáng”….

Tin nầy gây nhiều tranh luận, tuy nhiên trong tinh thần thông tin, xin đưa ra bản tin nầy, tin hay không là tùy theo mỗi người, xin miễn bàn. Nếu tên Fidel Castro “hành lạc cuồng dâm”  trường kỳ, không mệt mỏi như vậy thì hắn quả không hổ danh là CON QUỶ RÂU XANH XỒM, xứng đáng đứng chung danh sách với Hồ Chí Minh, kẻ suốt đời hiếp dâm nữ cán bộ và chơi gái mà vẫn còn trinh.

fidel_castro_43_zingNgày xưa bên Tàu, vua chúa có những toa thuốc cường dương mà vẫn không thể kéo dài, vua Minh Mạng có toa” nhất dạ lục giao, sinh ngũ tử”. Thời Hồ Chí Minh còn ọ ẹ, hàng tháng Mao Trạch Đông” viện trợ” thuốc hút, rượu và trong đó có thuốc bắc cường dương. Nhưng Hồ dấu kỹ, tuy nhiên người làm trong dinh lén chôm toa thuốc, khi cán bộ cao cấp qua Tàu, tới Bắc Kinh, bổ toa thuốc” không tên”, Toa thuốc nầy quen mặt với các tiệm thuốc bắc ở Bắc Kinh và gọi tên là” toa thuốc bác Mao tặng bác Hồ“. Không biết Mao có” biếu” cho đồng chí Fidel Castro bài thuốc nầy, nhưng Castro thực hiện cuồng dâm hoài mà không mỏi mệt…tức là phải có bí quyết, là sở trường hành lạc của các lãnh tụ cộng sản.

Hãy nhin những trò của lãnh tụ Việt cộng, một thằng già ác độc, cuồng dâm, cuồng sát chết ở tận trời Tây, Nam Mỹ bắt cả nước để quốc tang một ngày, trong khi đó hải quân bộ đội chết mấy chục mạng ở đão Gạc Ma, thì không có một lời truy điệu. Như vậy, cũng chứng minh và khẳng định được: “chế độ cộng sản của Việt cộng là VONG NÔ, BAN NƯỚC” !!!

(source from TruongMinhHoa’s Opinion) / CHRIS PHAN… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Chuyện Phiếm Thời Sự. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s