ĐẶT VIDEO TRONG PHÒNG NGỦ và PHÒNG TẮM của BẠN GÁI CŨ, MỘT ÔNG GỐC VIỆT CHỜ… “ĐẾM LỊCH” !

kenny%20nguyen

GAINESVILLE, Florida – Theo tin của nhật báo The Gainsville Sun News, Kenny Nguyễn, 23 tuổi, bị bắt tại địa chỉ 1740 NW 3rd Place vào ngày thứ Ba, 22 tháng 11, 2016, vì tội trộm gia cư và xem lén người khác bằng máy video. Một anh Việt Nam đã bị cảnh sát bắt sau khi bị bạn gái cũ khám phá có người đặt máy thâu hình trong nhà của cô. Hai máy được “phát hiện” trong phòng ngủ và phòng tắm, nơi cô thường thay quần áo.

Cô bạn gái cũ của anh ta đã khám phá một máy thâu hình đặt trên kệ sách trong phòng ngủ của cô. Người bạn gái này đến sở cảnh sát để báo cáo vào ngày 20 tháng 11. Cô ta nói với cảnh sát răng một người bạn sống chung nhà đã thấy Kenny Nguyễn nhiều lần đến nhà và vào phòng riêng của cô trong lúc cô đi vắng.

Để có thêm tài liệu, cảnh sát đã hỏi công ty bán hàng trên internet, Amazon về những món hàng mà Kenny từng mua trong quá khứ. Từ đó họ được biết Kennny đã mua hai máy thâu hình giống như một máy được phát giác trong phòng của cô gái. Amazon đã gởi máy thâu hình đến nhà của Kenny Nguyễn vào ngày 2 tháng 11.

Kenny nhận mình đã lén đặt máy quay trong phòng ngủ và phòng tắm mà không hỏi ý kiến của cô bạn cũ. Kenny nói rằng anh đặt máy trong phòng ngủ sau khi hai người chia tay trong tháng Tám. Lúc đó anh muốn biết cô bạn cặp bồ mới với ai. Kenny cũng nói với cảnh sát rằng anh đặt camera trong phòng tắm để được ngắm cô bạn cũ khi cô cởi hết quần áo. Anh ta nói thêm rằng anh đã vào phòng tắm để xem video, xong xóa video đi và sạc pin cho máy. Được biết Kenny đã thâu được khoảng năm video.

Cảnh sát tiếp tục thẩm vấn để biết thêm hành động “thô bỉ” của Kenny, và hiện tại Kenny bị tạm giữ ở nhà giam chờ đóng tiền thế chân và chờ ngày ra tòa.

(source from The Gainsville Sun News/VD daily) – CHRIS PHAN… thực hiện


ENGLISH VERSION:

Ex-boyfriend charged with video voyeurism in hidden-camera case

A Gainesville man suspected of surreptitiously placing cameras in the bedroom and bathroom of his former girlfriend was arrested Tuesday, days after the woman found one of them. Kenny Nguyen, 23, of an apartment at 1740 NW 3rd Place, was charged with burglary and video voyeurism, according to an arrest report by the Gainesville Police Department.

The woman told police on Nov. 20 that she found a camera that had been placed on a bookshelf in her room. The report said her roommates told her Nguyen had been in her room several times while she was not there. After she began to suspect Nguyen, she asked to check his Amazon account and found that he had ordered two cameras similar to the one found in her room, the report said. The cameras had been sent to his address Nov. 2.

Under police questioning, they say Nguyen admitted placing the cameras in the woman’s bedroom and bathroom without her knowledge.Police say Nguyen told them he put the camera in her room in August, shortly after they ended their dating relationship, to see who she was seeing.And police said Nguyen told them he put a camera in the woman’s bathroom so he could see her naked. He would go into the bathroom to view the video, delete the video and charge the camera.

About five videos were made on the bathroom camera.

By

 

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s