NGƯỜI VIỆT ĐÂM CHẾT NGƯỜI VIỆT… ÔNG GỐC VIỆT CÓ THỂ BỊ TÙ CHUNG THÂN !!

le%20van%20khanh

(HỒ SƠ MỞ LẠI)

WESTMINSTER – Little Saigon, ông Lê Văn Khanh bị tuyên án từ 16 năm tù đến chung thân vì tội đâm chết một người sau khi xảy ra cãi nhau tại một tiệc nhậu. Nạn nhân cũng là người Việt Nam. Trước đây, sau hai lần bị đuổi ra khỏi một bữa tiệc ở Garden Grove, ông Khanh quay trở lại lần thứ ba để đâm chết nạn nhân. Ông đã bị kết tội trước tòa ngày 21 tháng 10, 2013 với tội sát nhân bậc hai.

Hơn bốn năm trước, ông Khanh, 43 tuổi, bị tống giam vào ngày 13 tháng 12 năm 2009, vì giết chết ông Nguyễn Tuấn Anh, 37 tuổi, tại bữa tiệc nói trên.Trong ngày xảy ra án mạng, những người làm chủ cơ sở Saigon Towing Yard, ở đường West, mời một nhóm câu cá, trong đó có Khanh, tới dự một bữa tiệc rượu, để xem họ ăn ý với ai nhất, khi họ tìm cách tuyển mộ một nhóm đi câu.

Trong bữa tiệc ông Khanh đụng độ với ông Nguyễn Bình, chồng cũ của bạn gái của ông. Vụ cãi lộn bắt đầu khi Jenny Đỗ Lê, bạn gái của Bình, xúc phạm Nguyễn Thị Thảo, 44 tuổi, bạn gái lúc đó sống chung với ông Khanh và là người lái xe chở ông đến dự tiệc. Bà Thảo bị buộc tội tiếp tay cho bị can.Ông Khanh bị đuổi ra khỏi bữa tiệc, và cảnh sát đã được gọi tới ngay trước 6 giờ 30 chiều. Sau đó một số người trong nhóm dự tiệc kéo nhau tới tiệm Cafe Cutie, cách đó một hai khu phố. Tuy nhiên, Khanh quay trở lại để gây sự với Bình một lần nữa, theo các công tố viên cho biết.Nạn nhân Nguyễn Tuấn Anh bước vào và bảo Khanh hãy rời khỏi bàn tiệc, vì Khanh “đã làm cho bữa tiệc mất vui.”

Cuộc cãi lộn leo thang thành một trận hỗn chiến, trong đó Tuấn Anh bị Khanh đánh, mặc dù không rõ người nào ra tay trước.Khanh gọi cảnh sát và cũng chính nhân viên công lực từng đến lúc trước lại quay trở lại vào lúc sau 7 giờ tối. Khanh trở về nhà ở Anaheim, dùng điện thoại của bạn gái Thảo để gọi cho Anh. Cuộc nói chuyện dài 13 phút. Một lần nữa Thảo chở Khanh trở lại bữa tiệc, ở đó Khanh chặn Anh lại khi Anh đang lái chiếc xe van rời nhà. Khanh rút dao đâm vào ngực của nạn nhân, làm thủng tim, gây thiệt mạng cho nạn nhân.Khanh lên lại chiếc xe của bạn gái và Thảo lái xe đưa hai người trở về nhà, ở đó Khanh đã cố gắng rửa cho sạch máu dính đầy quần short của mình.

Sau đó xét nghiệm DNA cho thấy có máu của nạn nhân dính trên chiếc quần short của Khanh.

(source from OC Register/VD daily) – CHRIS PHAN… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s