VIỆT CỘNG và TAY SAI… KHÔNG ĐƯỢC “WELCOME” TRONG CỘNG ĐỒNG VIỆT TẠI HOA KỲ !!!

maxresdefault

 

 

Thông Báo của FBI về nhiệm vụ triệt hạ cán bộ Việt Cộng và tay sai tại Mỹ

Chúng ta chắc đã từng đọc qua thông báo của FBI kêu gọi người Việt tỵ nạn cộng tác để tố cáo và triệt hạ những thành phần bất hảo trong xã hội Hoa Kỳ gây xáo trộn và thiệt hại cho người dân, nhưng thông báo trước đây của FBI chưa liệt kê đích danh bọn cán bộ VC và tay sai của chúng trong hàng tội phạm.

Nhưng nay thì họ đã nhận ra rằng sự hoạt động của bọn VC trên đất Mỹ quả đã gây thiệt hại không những cho người dân mà còn cho ngân sách của chính phủ Hoa Kỳ qua những khích động tạo náo loạn mà chúng đã gây ra giữa các cộng đồng người Việt.
Xin quý độc giả bỏ thì giờ đọc rõ bản thông báo dưới đây để thấy rằng cọng tác với bọn VC và tay sai của chúng là một tội phạm có thể sẽ bị ảnh hưởng đời sống dân sinh cho quy vị.

Hùng Cửu Long đã thách thứ phô trương Cờ Đỏ Sao Vàng, gây náo loạn tại những cộng đồng Việt tị nạn ở Hoa Kỳ đã bị bắt tại chỗ. Đây là một hình ảnh điển hình. Xin đồng hương lưu ý.Cũng nên nhắc lại, khi tuyên thệ vào công dân Hoa Kỳ, có câu hỏi “anh/chị có liên quan gì đến Việt cộng không? nếu trả lời Yes, thì tự động bước ra khỏi cửa, khỏi cần thì lại nữa, vĩnh viễn có thi cũng không đậu, vì hồ sơ “liên quan với Việt cộng” của bạn đã có trong bộ nội an Hoa Kỳ.

 

hung-cuu-long-622
url
This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s