NOEL… VỚI NHỮNG ĐƠN GIẢN “CHẾT NGƯỜI” của NGÔI SAO ĐIỆN ẢNH NAM HÀN !!

Nhan sac chin muoi cua sao nhi mot thoi xu Han hinh anh 1
Tạp chí 1st Look Hàn Quốc số mới nhất vừa tung ra bộ ảnh của nữ diễn viên Park Shin Hye. Cô thực hiện bộ hình với phong cách Giáng sinh, khoe nhan sắc chín muồi. Park Shin Hye – kiều nữ phim “Người thừa kế” khoe nhan sắc trưởng thành trong bộ ảnh trên tạp chí thời trang mới đây. Hình ảnh một nữ diễn viên đơn giản, với nụ cười hiền hòa và thân thương, khiến các đấng trượng phục gục ngã hàng loạt..
Nhan sac chin muoi cua sao nhi mot thoi xu Han hinh anh 2
Trong loạt ảnh, Park Shin Hye diện loạt thiết kế có phom dáng thanh lịch, kín đáo. Nữ diễn viên còn đeo những bộ nữ trang và phụ kiện sang trọng của nhãn hiệu do cô làm đại sứ.
Nhan sac chin muoi cua sao nhi mot thoi xu Han hinh anh 3
Từ một sao nhí, Park Shin Hye trưởng thành là kiều nữ màn ảnh Hàn. Nữ diễn viên 26 tuổi đang là một trong những gương mặt được săn đón nhiều nhất làng phim.
Nhan sac chin muoi cua sao nhi mot thoi xu Han hinh anh 4
So với thời thơ ấu, diện mạo Park Shin Hye không thay đổi nhiều. Đôi mắt to, gương mặt bụ bẫm, khuôn miệng nhỏ xinh là những ưu điểm giúp nữ diễn viên nổi bật so với những đồng nghiệp khác.
Nhan sac chin muoi cua sao nhi mot thoi xu Han hinh anh 5
Từng bị chê đầu mũi to, kém xinh, kiều nữ phim Người thừa kế thổ lộ cô nhiều lần được khuyên sửa mũi. Tuy nhiên, Park Shin Hye trân trọng đặc điểm này và hài lòng với nó.
Nhan sac chin muoi cua sao nhi mot thoi xu Han hinh anh 6
Để hoàn thiện diện mạo, Park Shin Hye tuân thủ chế độ ăn kiêng khắt khe, đặc biệt mỗi khi đóng phim mới. Người hâm mộ nhận xét, giảm cân giúp Park Shin Hye thay đổi hình tượng, không còn là cô bé Han Jung Seo trong Nấc thang lên thiên đường ngày nào. Tuy nhiên, cô từng xuất hiện với gương mặt hốc hác vì giảm cân quá mức, khiến khán giả lo lắng.
Nhan sac chin muoi cua sao nhi mot thoi xu Han hinh anh 7Phóng to
Trong năm nay, Park Shin Hye có bộ phim mới Doctors thu hút tỷ suất xem khá cao ở những tập đầu. Mới đây, cô có một vai phụ trong phim điện ảnh My Annoying Brotherđang gây sốt phòng vé.

ANH THƯ… sưu tầm và thực hiện

This entry was posted in 8- Đời Sống, Thời Trang. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s