TRUMP và GATES… KHI HAI NHÀ TỶ PHÚ với CUỘC GẶP GỠ NGOẠN MỤC @@@

Donald Trump waves after addressing the Conservative Political Action Conference (CPAC) in Washington, Thursday, Feb. 10, 2011. (AP Photo/Alex Brandon)   Original Filename: Conservatives Meeting.JPEG-0283b.jpg

Donald Trump waves after addressing the Conservative Political Action Conference (CPAC) in Washington, Thursday, Feb. 10, 2011. (AP Photo/Alex Brandon) Original Filename: Conservatives Meeting.JPEG-0283b.jpg

Bill Gates khẳng định chính quyền của ông Trump có thể đưa nước Mỹ bước sang một cuộc đổi mới.

Theo bản tin của CNBC, một cuộc trò chuyện giữ hai nhà tỷ phú Bill Gates và Donald Trump, qua đó người đồng sáng lập Microsoft là Bill Gates nói rằng: “Tổng thống đắc cử Donald Trump có thể đưa nước Mỹ bước sang một cuộc đổi mới”.

“Rất nhiều thông điệp của ông Trump là về những vấn đề xuất hiện ở những nơi ông ấy chứng kiến không tốt như mong đợi, đó là lý do ông Trump ra ứng cử và muốn đổi mới tốt hơn cho dân chúng Hoa Kỳ. Giống như cách mà cố tổng thống John Kennedy từng làm, đang có rất nhiều tín hiệu lạc quan cho thấy chính quyền của ông Donald Trump sẽ đưa ra được những thay đổi đáng kể, loại bỏ những hàng rào luật lệ đưa nước Mỹ qua cuộc đổi mới”, vị tỷ phú nói.

nintchdbpict000288758750Gates cũng nói rằng mới đây ông đã trò chuyện qua điện thoại với ông Donald Trump và thảo luận về sức mạnh của sự đổi mới. “Tôi đã trăn trở về vấn đề này trong toàn bộ sự nghiệp của mình. Tại sao mình không cùng nhau và cũng quốc dân đưa đất nước đổi mới theo cách tích cực. Ông Donald Trump tỏ ra rất thích thú khi nghe điều đó và tôi chắc chắn sẽ còn nhiều cuộc thảo luận hơn nữa”.

Gates nói rằng đây là lần đầu tiên ông trò chuyện cùng với ông Trump dù cả 2 người có rất nhiều bạn chung.

(source from CNBC News) / CHRIS PHAN… thực hiện

bill-gates-donald-trump main-donald-trump

 

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Hoa Kỳ. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s