ĐẤU TỐ THỜI ĐẠI…

Chúc mừng em Đàm Vĩnh Hưng vào đảng chỉ có mấy năm, nay đã xuất sắc hoàn thành trong chương trình ĐẤU TỐ THỜI ĐẠI… 70 năm trước, HCM kêu Trường Chinh (Đặng xuân Khu) đem cha mẹ ra đấu tố, ném đá vào đầu đến chết để làm gương cho đám trẻ trâu bần cố nông dựng chuyện đấu tố cha mẹ, người thân và địa chủ để cướp của, cướp nhà, cướp ruộng đất một cách dã man.

dam-vinh-hungNay, qua thế kỷ 21, em Đàm Vĩnh Hưng cổ động lập lại “chuyện xưa” và tự mình Đem Mẹ Ra Đấu Tố. Một công việc em Hưng đã thành công tuyệt vời, không những đánh động chỉ những đám trẻ trâu và bần cố nông Việt cộng trong nước, mà còn phổ biến được khắp hoàn cầu qua internet. Hy vọng ở Hải Ngoại, những đám thân cộng và Việt cộng nằm vùng cũng nên bắt chước theo em để phổ biến chương trình ĐẤU TỐ THỜI ĐẠI… Nhân loại sẽ thấy rỏ hơn muốn tiến lên XHCN điều đầu tiên là phải ĐEM CHA MẸ RA ĐẤU TỐ (trước lấy điểm phấn đấu vào đảng, sau kiếm tiền tội nghiệp của đám trẻ trâu)… một công hai chuyện!!!

Cũng nên chia sẻ khía cạnh cá nhân em Đàm Vĩnh Hưng. Em rất tội nghiệp, ngành ca hát ngày càng làm ăn khó khăn và ở hải ngoại hát một show chỉ có $10 ngàn dollars, vậy mà cũng bị tẩy chay triệt để, nên phải theo Nguyễn Ngọc Ngan, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Chí Tài, Hoài Linh chuyển qua đóng phim bi hài, chắc chắn bà con “giàu có” hải ngoại động lòng trắc ẩn gây quỹ trả nợ chọ mẹ Hưng đánh bài đã làm cho em Đàm Vĩnh Hưng trắng tay, chỉ còn lại có căn nhà giá trị 5 triệu đô… mà thôi!

Qua thước phim bi hài do đảng chỉ đạo, và em Hưng tự quay tự diễn rất xuất sắc, không ngờ “hit” nên đã lên trang nhất của tất cả báo Vici…

Đây là cách gây quỹ qua chủ đề “đấu tố tình mẹ” thật tinh vi, tạo được sự quyến rũ, sôi nổi, hấp dẫn và thu hút đông đảo khán giả khắp năm châu…

CHÚC MỪNG EM ĐÀM VĨNH HƯNG…

CHRIS PHAN…

This entry was posted in 5- Tin Tức, Chuyện Phiếm Thời Sự. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s