KHÔNG CHĂM SÓC CON, CHỒNG GỐC VIỆT ĐÁNH VỢ… BỊ BẮT !

pham-van-tan

Theo tin của báo mạng Villages News, anh Phạm Văn Tân, 27 tuổi, đã đánh vợ trong khu chung cư Rolling Acres Apartments trên đường County Road 466 tại Lady Lake, một thị xã nằm cách thành phố Orlando khoảng 60 dặm về hướng bắc.

Khi cảnh sát đến nhà, họ thấy cô vợ của anh Tân đang khóc thút thít. Cô nói với cảnh sát rằng cô bị chồng đè xuống sàn nhà ở trong bếp. Anh ta đã đá cô nhiều cú và không cho cô ngóc đầu dậy. Cuối cùng cô thoát tay chồng và chạy ra ngoài nhờ người kêu cứu với cảnh sát. Trong khi đó, khi bị cảnh sát phỏng vấn, Tân cho biết vợ của anh đã nói chuyện điện thoại hoặc gởi tin nhắn tối ngày, không màng chuyện chăm sóc đứa con 3 tuổi của họ.
Anh Tân còn cho biết là ban đầu anh bị vợ đè lên người trong lúc anh té trên sàn nhà và anh bị vợ tát lia lịa. Đến khi giành lại thế thượng phong thì anh mới có thể đánh lại vợ.

Vụ ẩu đả này xảy ra vào đêm thứ Năm, 22 tháng 12, 2016. Anh Tân bị giam một thời gian ngắn tại Lake County Jail. Tiền thế chân tại ngoại cho anh đã được ấn định là $1,000.

(source from Villages News/VD daily)  -CHRIS PHAN… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s