DONALD TRUMP CHẤP CHÁNH… “ĐIỂM HUYỆT NGÀY TÀN CỦA CỘNG SẢN TÀU-VIỆT” !!

tap_can_binh_donald_trump_cdxb

Hơn nửa thế giới đã bước vào năm mới 2017, nửa nhân loại đang vui mừng, tay bắt mặt mừng chúc tụng nhau, yêu thương nhau, hứa hẹn nhau: “năm mới mọi việc sẽ mới, sẽ tốt”… Thật ra ngày thứ nhất của năm mới, cũng chỉ là con số để định hình thời gian trong cuộc sống nhân gian, mỗi dân tộc đều có niềm vui và ưu phiền riêng. Nhưng địa cầu là của chung, cha chung nạnh nhau chăm sóc, nhà chung mạnh nhau giành giựt… bởi thế, khi nhìn rộng trên bình diện quốc tế, nhiều nhà chính trị học đang lo toan những thời cuộc “mạnh bạo” đang có manh nha khởi sinh, và chiến tranh khó tránh, con người mất mát tang thương…

aaeaaqaaaaaaaawcaaaajgflmzyxndnjlti2ymitngm2ms1izjc0ltu5otyxnwi2ntywyg Những câu hỏi, những nghi vấn bắt đầu được giải thích bằng thời cuộc trong năm 2017 với góc nhìn khá tinh tế của nhà báo Lê Văn Hoàng nhận định, “Bất cứ ở một lãnh vực nào. Ngay cả ở loài thú vật, khi đã có một con là ĐẦU ĐÀN thì con nào muốn SOÁN NGÔI thì phải qua một cuộc chiến bước QUA XÁC CHẾT CỦA NÓ. Một Trùm giang hồ thì không muốn ai SOÁN NGÔI MÌNH CẢ, muốn Soán ngôi thì phải đổ máu. Ở Xã Hội loài người. Chẳng hạn như Mỹ, không bao giờ để AI NGANG BẰNG HỌ CẢ, bất cứ giá nào CŨNG PHẢI TRIỆT HẠ . Để giữ vững Ngôi vị Trùm Thế giới, người Mỹ đã làm những gì” ???

Chúng ta thử nhìn lại lịch sử cận đại sẽ thấy và hiểu ít nhiều thời cuộc cho những gì có thể xảy ra trong năm 2017 này.

– Thứ 1 : Thế chiến Thứ 1 do chính người Mỹ khích động và gài độ gây ra để TIÊU DIỆT NƯỚC ANH, vì lúc đó Anh Quốc đã vươn lên gần đuổi kip nước Mỹ. Thế chiến thứ 2 cũng chính Mỹ xúi dục và khích động gây ra để TIÊU DIỆT NƯỚC NGA, vì lúc đó Nga cũng đang trên đà đi lên. Xong cuộc chiến, hai nước Nga và Anh Quốc gần như HOÀN TOÀN KIỆT QUỆ, muốn đuổi kịp Mỹ thì cũng cần thời gian rất lâu. Bây giờ đến Tàu cộng cũng KHÔNG NẰM NGOÀI SỐ PHẬN giống như hai nước Nga và Anh. Nếu không triệt hạ bây giờ để càng lâu thì CÀNG GIAN NAN VÀ ĐỖ MÁU NHIỀU.

– Thứ 2 : Lâu nay Mỹ nhân nhượng và hòa dịu với Trung cộng , không phải là họ không biết, NHƯNG CHƯA ĐẾN THỜI ĐIỄM. Bây giờ là THỜI ĐIỄM CHÍN MÙI CẦN PHẢI RA TAY. Nhân vật Lãnh đạo cuộc triệt hạ nầy không ai khác ngoài Donald Trump, tức là Lão ĐỘC CÔ CẦU BẠI phải tái xuất giang hồ để TRỪ GIAN DIỆT BẠO, nếu không mà để vài chục năm nữa TC lớn mạnh SẼ LÀ ĐẠI HỌA CHO CẢ NHÂN LOẠI. Bước đầu chúng ta nhận thấy Cố vấn và Phụ tá của TT Trump đa số là những nhân vật CHỐNG TRUNG CỘNG. Như Tướng Diều Hâu Hiếu chiến James Mattis , được mệnh danh là CON CHÓ ĐIÊN làm Bộ Trưỡng Quốc Phòng, Tướng Diều Hâu Michael Lynn làm Cố vấn An ninh Quốc Gia, đặc biệt Ông Peter Navarro đã viết quyễn sách CHẾT BỞI TRUNG CỘNG, làm Cố vấn Kinh Tế chính của TT Trump.v.v…Những Lực lượng như vậy cũng đủ làm cho người Việt chúng ta ẤM LÒNG VÀ PHẤN KHỞI RỒI, chỉ trừ những tên Việt gian tay sai bán nước, vì nếu TC sụp đổ thì csVN CŨNG ĐI ÂM TI. Nếu TC hùng mạnh thì VN chúng ta sẽ là NƯỚC BỊ THÔN TÍNH TRƯỚC TIÊN.

– Thứ 3 : Nhiều người cho rằng TT Trump là một người ăn nói BỘC TRỰC VÀ NGẪU HỨNG, không có kinh nghiệm về chính trị. Xin Thưa với Quí Vị rằng, từ thời Phong kiến, một Ông Vua Thông minh và sáng suốt thì muốn nói và làm một việc gì thì CŨNG LUÔN HỎI CẬN THẦN, thời bây giờ Tổng Thống một Quốc Gia bình thường cũng đều có PHỤ TÁ LÀM CỐ VẤN, huống chi đây là một Cường Quốc như Mỹ đứng đầu Thế giới, nếu một TT Mỹ MUỐN LÀM VÀ NÓI MỘT VIỆC GÌ TÙY THÍCH thì Nước Mỹ đã sụp đỗ từ lâu rồi. Những lời nói và tuyên bố của TT Trump TRƯỚC VÀ SAU BẦU CỬ đều đã được NGƯỜI MỸ NGHIÊN CỨU RẤT KỸ CÀNG, ngay cả việc Điện Đàm với TT Đài Loan Thái Anh Văn thì cũng đã được NGHIÊN CỨU VÀ CHUẪN BỊ TRƯỚC. Người Mỹ ( Tức là Siêu Quyền Lực nằm bên trong Hoạch Định và Chỉ Huy ) làm việc gì họ cũng TÍNH TOÁN RẤT KỸ, có những việc họ tính trước VÀI BA CHỤC NĂM. Ngay cả những chức vụ như Nghị Viên Khu vực và Dân Biểu Tiểu Bang cũng phải có từ 4 Phụ tá trở lên
Cho nên Vở Tuồng mà Đạo Diễn ( Người Mỹ ) đã soạn sẳn đến khi ĐỘC CÔ CẦU BẠI XUẤT HIỆN phải là Donald Trump thủ vai , còn Bà Clinton cũng có tài nhưng chỉ đóng vai Chu Chỉ Nhược trong Ba Cô Gái Đồ Long. Sau cuộc thất bại với Donald Trump, Bà mới hiện rõ chân tướng NHỎ NHEM VÀ ĐẦY THAM VỌNG. Chúng ta phải hiểu Chính Trường Mỹ là như vậy đó, ai lên ai xuống THÌ ĐÃ ĐƯỢC SẮP ĐẶT TRƯỚC. Tất cả phải thi hành theo KẾ HOẠCH ĐÃ VẠCH SẲN ai trái lệnh làm không đúng là xử đẹp, như TT Kennedy đã nhận lấy Hậu quả.

chinawillbecheckedbytheus– Thứ 4 : Người Mỹ đã giăng MẺ LƯỚI THẦN DIỆU , con cá Mập TC tham ăn đã chui vào lưới, giờ chỉ cần kéo lưới lên thôi. Không biết Anh chài người Mỹ kéo lên như thế nào đây ??? Chúng ta hãy chờ xem. Vậy như thế nào là CÁ ĐÃ VÀO LƯỚI.
Chúng ta hãy nhìn vào quá khứ, trước khi Đặng tiểu Bình mất, ÔNG ĐỂ LẠI DI CHÚC DẶN DÒ RẤT NHIỀU ĐIỀU, trong đó có 3 điều chính.
1 : Hãy Ẩn mình, không nên vươn ra Biển Đông quá sớm, CHỜ KHI HÙNG MẠNH THÌ HÃY TÍNH CHUYỆN. Nhưng với bản chất Tham lam, Bành trướng và Mộng bá chủ nên bọn Lãnh đạo Tàu cộng sau nầy thiếu TÍNH TOÁN VÀ KHÔNG CÓ MƯU LƯỢC nên đã nhào ra cướp Biển Đông quá sớm, bây giờ ở cũng KHÔNG YÊN và rút cũng KHÔNG ỔN. Ở lại thì bị Thế giới lên án, rút thì bị Dân chúng trong nước phản đối. Coi như đã VÀO LƯỚI KHÔNG ĐƯỜNG THOÁT.
2 : Ông cho rằng : Phát triễn Kinh tế PHẢI TỪ TỪ MÀ CHẮC VÀ ỔN ĐỊNH không nên Phát triễn ồ ạt vô kiễm soát, RẤT DỄ BỊ KHỦNG HOẢNG. Bây giờ bên Tàu đâu đâu cũng nhà máy xí nghiệp, xây dựng nhiều khu Đô thị, có rất nhiều thành phố ma không có người ở. Hầu như KHÔNG CÒN ĐẤT CANH TÁC để nuôi sống gần 1,5 Tỷ người, tài nguyên thì đã khai thác hết sạch, Khí hậu thì Ô NHIỄM TRẦM TRỌNG. Như vậy là chết chưa ??? Coi như đã mắc mưu Mỹ. Người Mỹ chỉ cần đánh Kinh tế coi như NÁO LOẠN THIÊN CUNG, vì TC sống nhờ vào 75 % xuất khẩu, hàng bán không được thì hàng trăm triệu người thất nghiệp, lấy gì ăn đây ??? Sẽ náo loạn ngay. Chúng ta nên chấp nhận rằng cuộc chiến nào CŨNG CÓ HY SINH. Nếu đánh Kinh tế Tàu cọng thì đương nhiên Mỹ cũng phải bị ảnh hưởng. Cho nên chúng ta PHẢI CHẤP NHẬN THẮT LƯNG BUỘC BỤNG để tiêu diệt con quái vật Tàu cộng Hung tàn nầy trước đã.
3 : Đặng tiểu Bình cho rằng ĐẬP TAM HỢP là yết hầu của Nước Tàu, KHÔNG ĐƯỢC XÂY ĐẬP TAM HỢP, nếu đập vở sẽ cuốn trôi mấy chục Tỉnh ra Biển, hậu quà bằng MẤY CHỤC TRÁI BOM NGUYÊN TỬ. Cho nên bây giờ Tàu cộng hung hăng, diễu võ dương oai vậy thôi chứ dám đánh ngay cả Nhật và Đài loan hay không ? Chỉ cần vài trái Hỏa tiển phá tan Đập Tam Hợp. COI NHƯ XONG PHIM.

Thứ 5 : Trước kia Hoàng Đế Napoleon của Pháp trong một lần ghé thăm Tàu, Ông đã đưa ra nhận xét TÀU LÀ MỘT CON SƯ TỬ ĐANG NGŨ, nó thức dậy là một THẢM HỌA CHO THẾ GIỚI. Cho nên bây giờ Mỹ và Nga bắt tay nhau là một ĐIỀU TỐT ĐẸP VÀ ĐÁNG MỪNG CHO NHÂN LOẠI VÌ :
– Thế giới sẽ tránh được một THẢM HỌA HẠT NHÂN
– Nga không phải là MỘT NƯỚC CS. Mặc dù bây giờ Putin là một nhà Độc tài, nhưng con người càng ngày càng Văn Minh, thì thế hệ sau sẽ thay đổi. Trong khi Trung cộng là nước cộng sản, thì tên nào lên thì cũng VẪN LÀ ĐỘC TÀI CỘNG SẢN.
– Nước Nga đất rộng người thưa, không có mộng BÀNH TRƯỚNG XÂM LĂNG, trong khi Trung cộng gần 1,5 tỷ người, buộc phải đi TÌM ĐẤT SỐNG.
– Một điều chính yếu là Trung cộng xem Nga là KẺ THÙ KHÔNG ĐỘI TRỜI CHUNG, vì Nga đã chiếm một vùng Siberia rộng lớn phía Bắc của Tàu. Ở đời, hàng xóm sát nách TỐI LỬA TẮT ĐÈN CÓ NHAU, có thể hy sinh và cho nhau bất cứ thứ gì, nhưng một khi đã xâm phạm nhau DÙ CHỈ LÀ MỘT TẤC ĐẤT, sẳn sàng vác dao chém nhau không thương tiếc. Cho nên nếu mâu thuẫn về BẤT CỨ CHUYỆN GÌ thì đều có thể giải quyết được. Nhưng đã về CHUYỆN ĐẤT ĐAI THÌ MUÔN ĐỜI MUÔN KIẾP HẬN THÙ NHAU.
– Người Nga luôn PHẬP PHỒNG VÀ LO SỢ, vì đối với người Tàu thì không bao giờ họ ĐỂ YÊN CHUYỆN MẤT ĐẤT ĐƯỢC. Một khi có điều kiện và đủ mạnh là LẤY LẠI NGAY. Chính vì thế mà Mỹ và Nga phải bắt tay nhau để triệt hạ KẺ THÙ CHUNG LÀ TC. Đây cũng là điều đáng MỪNG CHO NƯỚC VN CHÚNG TA.

Chúng ta mất Nước cũng vì Lão già Kissinger và cái đám Truyền thông Cánh tả. Cho nên Lão Kissinger đã bị Tổng thống đắc cử Trump phang cho một câu : ÔNG KISSINGER LÀ MỘT CÂY ĐÃ MỤC RUỔNG, CÓ CHĂM BÓN CŨNG VÔ ÍCH. Còn giới Truyền thông cánh tả thì bị ông Donald Trump hạ gục và cho độc giả, khán giả thấy họ là những người trong thành thật, không lương tâm nghề nghiệp.

2250_donald-trump-and-barack-obamaNgười Mỹ đã chuẫn bị rất kỹ, hiện nay Hạ Viện và Thượng viện đều do ĐẢNG CỘNG HÒA CHIẾM ĐA SỐ. Bởi thế, đây là một cơ hội thuận lợi cho tổng thống đắc cử và đảng cộng hòa một khi cần phải đối ngoại cứng rắng thì lưỡng viện sẽ đồng lòng, điều duy nhất là ông Donald Trump cũng như đảng cộng hòa muốn đưa đất nước trở về với vị trí siêu cường, hùng mạnh, thịnh vượng qua chủ trương “trong một sân chơi quốc tế công bằng”. Lúc đó, chắc chắn những sự yếu hèn, thủ lợi riêng mình của những “đồng chí” trong đảng Dân Chủ không còn khả năng ngăn cản chính quyền mới dưới sự lãnh đạo của tổng thống Donald Trum.

Chúng ta là người Việt Nam dù ở trong nước cũng như ở hải ngoại, Tổ Quốc chúng ta lâm nguy, đất nước đang TỪ TỪ RƠI VÀO TAY TÀU CỘNG bởi sự lãnh đạo ương hèn bán nước hại dân của Việt cộng, cho nên bây giờ bất cứ một chính quyền mới nào của Hoa Kỳ cương quyết chống Trung cộng, thì chúng ta ủng hộ. Vì muốn Việt cộng bị xóa sổ trên giang sơn hình chữ S, không còn cách nào hơn là mong cho Trung cộng bị triệt hạ, và phân ra từng mãnh… Đó là lúc Việt cộng không còn bám víu vào được cây cổ thủ đang trên đường cằn cỏi, mục ruổng của anh láng giếng khổng lồ, lúc đó Việt cộng sẽ ra sao, ai cũng biết rồi…. phải không?

Hy vọng đó không còn là mơ tưởng, Nó đang đến gần điểm huyệt Ngày Tàn của Việt cộng !!

HAPPY NEW YEAR !!

PHAN NGUYÊN LUÂN

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - BÌnh Luận, Tin Tức - Thế Giới. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s