TRUNG ĐÔNG… VỚI MỘT NOEL TANG THƯƠNG, ĐAU BUỒN !!

Obama – Tổng Thống Hồi giáo của Mỹ – đã quên bỏ những người Thiên Chúa giáo ở Trung Đông và số phận nghiệt ngã của họ. Obama chèn ép Do Thái – một đồng minh lâu đời của Mỹ để nâng đỡ các lý tưởng Hồi giáo.

Obama chống Do Thái, nhưng vẫn tuyên truyền rằng “Trump chống Do Thái”. Đúng là ngược đời. Đảng Dân Chủ sẽ không ngừng theo phá rối Trump để … Làm Gì ? Bọn Liberals chỉ cần đưa Nước Mỹ đến một sự tao loạn: mở cửa biên giới, tự do giết người (phá thai) tự do sống phóng túng, và phát động sự chia rẽ da màu thay vì đoàn kết. Và kỳ bầu cử  2016 đã cho thế giới thấy, sau 8 năm của Clinton và sau 8 năm của Obama Nước Mỹ đã thực sự đi xuống.

Truyền thống tốt đẹp của Thiên Chúa giáo đã bị đám Liberals tàn phá và hãy nhìn xem họ đang phá rối Trump mà không phải vì Dân vì Nước gì cả ! Đó là chân dung của bọn Liberals: là chân dung của đảng Dân Chủ. Khi ăn không được thì phá cho hôi !

Trở lại tình hình Trung Đông. Obama không hề dám kết án Hồi giáo cực đoan và tránh dùng chữ “Terrorist” trong các vụ thảm sát ở Florida, San Bernadino và vài nơi khác. Và tên TT này đã bỏ quên người có Đức Tin Thiên Chúa giáo tại Trung Đông:

Chúng ta không quen những địa danh ở Trung Đông, nhưng thành phố Bartella ở Iraq là một thành phố hiền hòa của người Thiên Chúa giáo, nằm vào phía bắc của Iraq, chỉ cách vài dăm ở ngoài Mosul. Sự có mặt của người dân Thiên Chúa giáo tại thành phố này khởi tử thế kỷ thứ 2.

Chính quyền Obama đã bỏ quên họ vì lý tưởng Hồi giáo của đám Liberals và đảng Dân Chủ của Mỹ bây giờ xem trọng hơn là lý tưởng Yêu Thương và tha thứ của Thiên Chúa giáo.
Bọn ISIS (nhà nước Hồi Giáo) đã chiếm thành phố này năm 2014 và giáo dân đã chạy khỏi đây để tránh sự tàn sát dã man của bọn này.
Để rồi hai năm sau họ trở lại, thấy cảnh hoang tàn đổ nát…
Những di tích lịch sử của Thiên Chúa giáo bị xúc phạm và tàn phá.
Các bức tượng bị đập vỡ, xúc phạm…
Và họ nỗ lực quét dọn để thờ phượng…
Sửa soạn cho Lễ Giáng Sinh…

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Thế Giới. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s