NHỮNG ẤM ÁP NGÀY ĐÔNG …

Ấm áp

Bạn đã bắt đầu thấy chán với việc mùa đông nào ra phố cũng chỉ thấy áo da và áo phao? Đành rằng áo da rất đẹp và có thể mix theo “vô thiên lủng” các phong cách, nhưng dần dà, việc ra phố và thấy cô nàng nào cũng diện kiểu áo giống mình, quanh đi quẩn lại chỉ có áo da với giày thể thao hay áo trench coat với váy midi chẳng hạn, sẽ khiến bất kì cô nàng mê thời trang nào thấy chán ngán.  Bởi vậy mà mùa đông năm nay, áo khoác lót lông cừu như một cơn gió mới lạ mà bất kì cô nàng nào cũng nên thử.

Lớp lót lông cừu phía trong giữ ấm và lớp da phía ngoài chắn gió – chỉ cần 2 lớp này thôi đã đủ “mùa đông không lạnh” rồi. Việc của bạn chỉ là sắm thêm một đôi bốt và chiếc khăn quàng cổ thật ấm mà thôi.

Chiếc áo này sẽ khiến bạn trở thành quý cô cổ điển của thập niên 80 khi được mix cùng quần jeans và áo kẻ sọc. Chất liệu lông thì có lẽ không cần phải bàn cãi nhiều khi chúng có thể khiến bộ đồ của bạn nhìn xa xỉ và đắt tiền hơn nhiều lần.

 

 

Quần jeans với bốt cũng được, váy với giày thể thao cũng được, mà quần tregging với giày búp bê cũng được, áo khoác lót lông cừu với những gam màu trung tính và kiểu dáng đơn giản cũng dễ kết hợp đồ như áo da hay áo phao vậy

Hồng đậm bắt mắt hay cam, đỏ rực rỡ đều có thể tìm thấy ở kiểu áo này, chứ không chỉ dừng lại ở những gam màu trầm đơn sắc như nâu, camel, đen – trắng. Bởi kiểu áo này vốn đã sang chảnh và bắt mắt, việc của bạn rất nhanh gọn: chọn những món đồ đơn giản đi kèm để vừa không bị nặng nề lại vừa tôn lên được sự năng động trẻ trung – điều mà kiểu áo lông bình thường ít khi làm được.
NGUYÊN DI… siêu tầm và thực hiện

This entry was posted in 8- Đời Sống, Thời Trang. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s