ẢO GIÁC… ĐÒI MỞ CỬA MÁY BAY, MỘT ÔNG GỐC VIỆT CÓ THỂ BI TÙ 20 NĂM !!!

Jerry Ba Nguyễn

LUBBOCK, Texas – Một thẩm phán liên bang ở Lubbock trong tuần qua đã ra lệnh mở một phiên thụ lý về khả năng tâm trí cho Jerry Ba Nguyễn, 24 tuổi, cư ngụ ở Las Vegas. Phiên thụ lý sẽ diễn ra vào ngày 26 tháng Giêng, lúc 10 giờ sáng
Jerry bị cáo buộc can thiệp vào một phi hành đoàn, hôm 22 tháng Chín, buộc chuyến bay 2542 của hãng American Airlines phải hạ cánh khẩn cấp ở Lubbock.

Theo các hồ sơ chính thức cho biết, trong chuyến bay từ Ontario, Nam California, tới Dallas / Fort Worth, Jerry đã nói những lời về việc anh muốn tự tử.

Trong tháng Chín, một bản thông cáo báo chí của liên bang nói, “Jerry bước tới phía trước của máy bay, và bắt đầu đập và đá vào cửa buồng lái. Anh ta đã bị hành khách khuất phục, theo lời yêu cầu của phi hành đoàn chuyến bay. Sau đó anh bị kiềm chế bằng còng nhựa, do các chiêu đãi viên chuyến bay cung cấp.”
Trong tháng Mười, luật sư biện hộ của Jerry xin mở một cuộc kiểm tra tâm lý cho Jerry, và đã được chấp thuận.

Bản thỉnh cầu nói, “Anh Nguyễn thể hiện hành vi thất thường, không có khả năng để kiểm soát suy nghĩ, và hoang tưởng. Anh Nguyễn cũng cho biết ý nghĩ tự tử, cùng với ảo giác thị giác và thính giác. Một cuộc đánh giá tâm lý được yêu cầu cho anh Nguyễn, vì rõ ràng năng lực tâm lý và sự điên loạn là vấn đề trong trường hợp này.”

Trước đó một thẩm phán ra lệnh bắt Jerry vẫn ở trong nhà tù liên bang. Nếu bị kết tội, anh sẽ lãnh án tối đa 20 năm tù giam.

(source from VD daily News) / CHRIS PHAN… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s