LÀM SẠCH MỠ TRONG MÁU…

unnamed-1

Thông tắc động-mạch chỉ một loại thức uống này!!!

Chỉ với 3 loại nguyên-liệu đơn-giản bao gồm: Tỏi, Chanh, Gừng! Sẽ giúp bạn thông tắc các động-mạch, loại bỏ các chất béo tích-tụ trong máu bấy lâu nay!!!  Chắc-chắn đây là tin vui cho những ai đang mang trong mình 2 triệu- chứng nguy-hiểm trên! Tuy nhiên, bạn sẽ phải vô cùng ngạc-nhiên! Vì công-dụng của chúng còn vượt xa những gì bạn tưởng-tượng!!!

  Mỡ! “ Lấn chiếm” đường đi của máu!!!

Loại nước uống thần-kỳ này có tác-dụng điều-trị và ngăn-ngừa các triệu-chứng mệt-mỏi, nhiễm-trùng, cảm-lạnh!  Ngoài ra, chức-năng gan sẽ được cải-thiện! Ngăn-chặn sự phát-triển của gốc tự-do chỉ với 3 loại nguyên-liệu duy nhất.Được biết, tỏi giàu allicin, đây là thành-phần làm nên điều kỳ-diệu của hỗn-hợp này! Do đó,  chúng có tác-dụng giảm mỡ máu, cholesterol xấu, hỗ-trợ chức-năng gan!!!Gừng chứa tinh-dầu giúp cải-thiện hệ miễn dịch, tăng sức đề-kháng của cơ-thể! Còn chanh giúp trung-hòa mùi vị của tỏi và gừng! Giúp bạn dễ-dàng thưởng-thức loại nước uống này!!!Bạn hãy yên-tâm khi sử-dụng hỗn-hợp này! Vì: Tỏi, Gừng và Chanh khi kết-hợp với nhau hoàn-toàn không gây ra bất-kỳ tác-dụng phụ nào cho cơ-thể! Ngược lại, chúng còn có vô số các lợi-ích kể trên!!!

Nguyên-liệu:

  • – 4 củ tỏi lớn.
  • – 4 trái chanh.
  • – Gừng có kích thước 3-4cm.
  • – 2 lít nước.

Tỏi, gừng, chanh thông tắc động-mạch, quét sạch mỡ máu.

unnamedChuẩn-bị nguyên-liệu:

Chanh gọt vỏ, Gừng, Tỏi rửa sạch cho vào máy xay sinh-tố xay nhuyễn! Nếu không có dung-cụ chuyên-dụng, bạn hãy dùng dao bằm nhuyễn!!! Hỗn-hợp vừa xay xong đổ vào nồi rồi thêm 2 lít nước đã chuẩn-bị sẵn! Bắc lên bếp nấu sôi, khuấy đều khoảng 10 phút rồi hãy tắt bếp, để nguội!!! Dùng rây lọc hỗn-hợp lấy nước cho vào chai thủy-tinh.

Mỗi ngày, nên uống 200ml  trước bữa ăn khoảng 2 tiếng! Tốt nhất, nên áp-dụng vào buổi sáng khi dạ-dày còn đói!!! Việc tiêu-thụ vào buổi sáng sẽ kích-thích toàn bộ hệ tiêu-hóa hoạt- động! Quá-trình đào-thải chất độc cũng diễn ra tốt hơn!!! Hỗn-hợp thu được sau khi xay 3 nguyên-liệu trên!

Lưu-ý:

  • – Nhớ lắc kỹ chai trước khi sử-dụng!
  • – Bảo-quản trong tủ lạnh! Khi chưa sử-dụng hết!!!
  • – Uống hết hỗn-hợp, dừng 6 ngày rồi tiếp-tục thực-hiện thêm 1 lieu-trình!!!

Nếu cơ-thể đang gặp các vấn-đề nêu trên, hoặc đơn- giản bạn muốn tang-cường sức-khỏe! Hãy thực-hiện theo hướng-dẫn và sử-dụng mỗi ngày!!!

Đặc-biệt, công-thức này rất tốt cho người cao tuổi! Giúp khôi-phục năng-lượng, tinh-thần và trẻ-hóa cơ-thể!!!

(posted  by Bích Huyền)

This entry was posted in * Sức Khỏe và Đời Sống, 8- Đời Sống. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s