QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CỦA MELANIA TRUMP – TÂN ĐỆ NHẤT PHU NHÂN TẶNG CHO CỰU ĐỆ NHẤT PHU NHÂN – MICHELLE OBAMA…

Gia đình Obama đón gia đình Trump ở Tòa Bạch Ốc:Tổng thống Barack Obama đón người kế nhiệm Donald Trump đến Tòa Bạch Ốc uống trà, trước Lễ nhậm chức của ông Trump.

Rất nhiều người muốn biết trong hộp qua của Melania Trump tặng cho gia đình cựu tổng thống Obama là món gì.

Này nhé! sáng 20/1, trước giờ ông Trump tuyên thệ Nhậm chức, bà Trump tặng nhà Obama món quà trong chiếc hộp màu xanh trang nhã.

Bà Melania Trump xuất hiện tại Tòa Bạch Cung, và tặng bà Michelle Obama món quà được gói trong hộp. Chiếc hộp màu xanh cùng dải ruy băng trắng là đặc trưng của nhãn hiệu Tiffany & Co. Tiffany chuyên kinh doanh những mặt hàng xa xỉ, họ có một cửa hàng trong tòa tháp Trump ở New York, vì vậy việc nhà Trump chọn món quà từ thương hiệu này là một điều không gì bất ngờ.

Trong một thông báo sau đó, Tiffany cho hay: “ Tòa Bạch Cung đã bảo trợ cho chúng tôi kể từ thời của Tổng thống Abraham Lincoln lận !”. Họ không tiết lộ nhiều về món quà bên trong chiếc hộp màu xanh.

 unnamed-2 Theo Guardian, sau đây là những món quà có thể được gia đình Trump chọn lựa:

Móc chìa khóa chữ U – 3.000 USD:

Ngay sau Lễ nhậm chức của tân Tổng thống, ông Obama cùng gia đình sẽ có kỳ nghỉ tại California, trước khi quay trở lại Washington. Họ sẽ sống trong một căn biệt thự ở ngoại ô thủ đô, cùng khu với cô con gái Ivanka của ông Trump. Vì vậy, một móc chìa khóa lòe loẹt và óng ánh của thương hiệu Tiffany là lựa chọn tuyệt vời và mang đầy tính ứng dụng.

unnamed-1Thìa dùng trong việc ăn uống,

là biểu tượng cho sự săn sóc, quan tâm lẫn nhau. Ngoài ra, theo nhiều người, thìa cũng gợi nhắc tới sự bắt đầu một cuộc sống mới, và sự thay đổi nữa. Bạc biểu tượng cho tính rắn rỏi và những điều quý giá. Đó chính là những thông điệp mà ông Trump có thể muốn gửi gắm tới người tiền nhiệm của mình.

unnamedĐĩa bạc hình quả dứa – 350 USD:

Đây là sự tri ân tới quê nhà Kenya của Tổng thống Obama, cũng như Hawaii, nơi ông sinh ra và lớn lên.

Cả Kenya và Hawaii đều là những vùng trồng dứa nổi tiếng trên thế giới. Món quà này của ông Trump, sẽ khiến Tổng thống mãn nhiệm tự hào về những vùng đất tạo nên con người ông.

Đệ nhất phu nhân Melania Trump tặng gì cho nhà Obama?

Ông Trump đã chính thức trở thành Tổng thống thứ 45 của nước Mỹ sau Lễ nhậm chức đầy cảm xúc tại thủ đô Washington. Tân Tổng thống đã ký một số văn kiện đầu tiên tại tòa nhà Quốc hội Mỹ.

(source from GUADIAN/CNN/TheLong) – CHRIS PHAN…thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Hoa Kỳ. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s