CHUYỆN TÌNH “CÔ GIÁO THẢO” Ở MỸ… BỊ TỐNG TIỀN !!!

thao-doan-1

DALLAS – Theo bản tin  của ABC11 News TV, Một nam sinh tại Texas đã bị tố cáo tội tống tiền một cô giáo sau khi hai người có quan hệ tình dục với nhau. Cô giáo này cũng bị tố cáo tội hối lộ nam sinh để giữ cho sự việc tình ái xác thịt này được giấu kín.

Bên cạnh, bản tin chi tiết của nhật báo Dallas Morning News, cô giáo Thảo “Sandy” Đoàn, 27 tuổi, vừa dạy môn toán vừa là một huấn luyện viên thể thao tại trường Raul Quintanilla Sr. Middle School tại học khu Dallas ISD. Cô giáo Thảo đã bị bắt sau khi cảnh sát khám phá cựu học sinh của cô đã tống tiền cô giáo và nhận được gần $28,000 Mỹ kim trong một thời gian khá lâu.

Vụ này được cảnh sát biết tới do chính người mẹ của nam sinh báo cho họ biết. Người mẹ này nói rằng bà bắt đầu nghi ngờ đứa con trai 14 tuổi của bà có hoạt động bất thường, vì em “nhận được một số tiền lớn,” theo ghi nhận trong hồ sơ của cảnh sát được báo Dallas Morning News cho thấy.

Người mẹ này có nói với đài CBS DFW, “Quần áo của nó, giày của nó, ma túy, bia. Nó có thể rời nhà và đi miết suốt mấy ngày mới về.” Người mẹ cho biết bà đã nghi ngờ nên mới tìm cách xem máy điện thoại của con.

Người mẹ đã đọc những mẩu tin nhắn và chụp hình những mẩu tin này để trình cho cảnh sát xem. Trong các mẩu tin, cựu học sinh của cô giáo Thảo đã dọa cô giáo rằng em sẽ gọi cảnh sát để tiết lộ về quan hệ tình dục giữa cô với một trẻ vị thành niên, nếu cô không đưa tiền cho em. Trong một mẩu tin, em này bày tỏ sự bực bội vì cô giáo đợi quá lâu để trao tiền cho em.

Cô giáo đã hồi đáp rằng nam sinh đừng nói cho ai biết về quan hệ tình ái của họ và cô đang tìm cách vay mượn để đưa tiền cho em.

Theo tin của đài CBS DFW, những mẩu tin nhắn cho thấy có lúc cô giáo đã viết những câu như sau: “Tôi biết em không đùa giỡn. Vì vậy tôi rất sợ hãi. Tôi sợ quá đến nỗi tôi đang nghĩ đến chuyện tự sát. Tôi không muốn đi tù. Tôi không thể làm như thế cho gia đình của tôi. Xin hãy tha thứ cho tôi. Tất cả những cơ sở cho vay tiền và nhà băng đều đóng cửa ngày Chủ Nhật.”

Khi bị bắt, cô Đoàn Thảo nói với cảnh sát rằng cô bắt đầu liên lạc với nam sinh (mà hồ sơ cảnh sát ghi là “nạn nhân”của một vụ quan hệ tình dục với trẻ dưới 18 tuổi, cho dù em là con trai) trên mạng xã hội, kể cả dùng Instagram, và cả hai đã có tình dục với nhau trong một công viên vào mùa hè năm 2015. Hồ sơ cảnh sát cũng cho biết hai người đã có tình dục trong tháng 11 và tháng 12 năm đó.

Cô giáo khai với cảnh sát rằng khoảng một tháng sau khi “nạn nhân” dọa cho nhà chức trách xem những chứng cớ bằng hình ảnh mà em đã chụp được, thì cô bắt đầu trao tiền cho em tại các điểm hẹn để em tiếp tục giữ bí mật.

Cô giáo đã đóng tiền thế chân và đang tại ngoại.

(source from Dallas Morning News/VD daily) / CHRIS PHAN… thực hiện

http://abc11.com/news/teen-allegedly-extorts-thousands-from-teacher-he-was-having-sex-with/1720256/

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s