ĐƠN GIẢN XUỐNG PHỐ NHỮNG NGÀY ĐÔNG – XUÂN

 

Bomber, áo khoác jeans, vest dạng gile, cardigan… là tất cả những gì bạn cần để diện vào dịp Tết này. Tất nhiên, nếu không muốn mình nhìn “xêm xêm” nhưng hàng trăm cô nàng khác thì việc tìm một chiếc áo với kiểu dáng đôi chút khác lạ là việc thật sự nên làm.

Jeans rách và áo len

Set đồ dù có 1001 năm nữa trôi qua cũng chẳng bao giờ lỗi mốt. Thêm một đôi ankle boot (bốt cổ ngắn) và một chiếc túi đeo chéo nhỏ, bạn đã thấy hình ảnh của cô nàng siêu thời thượng và vô cùng trendy (đúng mốt) không?

Áo khoác dáng dài

Áo khoác dáng dài, trenchcoat là món đồ đã quá quen trong tủ đồ của mọi cô nàng. Năm nay, thay vì diện chúng với skinny jeans và giày cao gót, kiểu quần baggy hoặc quần ống loe cùng giày thể thao cũng là lựa chọn đáng để thử nghiệm!

Váy midi/ váy da

Có 2 kiểu váy bạn nhất định phải cần, không chỉ cho dịp Tết này mà còn cho phong cách công sở suốt mùa xuân: váy xếp ly và váy da. Và chẳng còn gì dễ mix với hai kiểu váy cá tính này hơn là áo len form rộng và áo khoác da.

Nguyên cây đen

“Cây đen” luôn là lựa chọn thông minh cho các cô nàng khi: không biết mặc gì mà muốn mình luôn gọn gàng. Chọn những món đồ có thiết kế nhẹ nhàng, điểm xuyết bằng một vài nét nhấn nhá như thiết kế ống loe của quần hay đôi bốt khác lạ là bạn đã có bộ đồ diện Tết cực “chất” rồi!

ANH THƯ… sưu tầm và thực hiện

This entry was posted in 8- Đời Sống, Thời Trang. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s