IVANKA TRUMP CÙNG CHA ĐÓN THỦ TƯỚNG CANADA VỚI SỰ NGƯỠNG MỘ, THẦN TƯỢNG !!

 0

Theo tin bên lề cửa The Daily Mail News tường thuật lại buổi đón tiếp thủ tướng Canada, Ivanka Trump, con gái Tổng thống Donald Trump đã xuất hiện lần đầu tiên trong một phiên họp chính thức tại Nhà Trắng vào chiều ngày 13.2. Tại đây, Ivanka đã được gặp Thủ tướng Canada Justin Trudeau, người nổi tiếng vì điển trai.

00Cuộc gặp hai bên nhằm thúc đẩy quyền lợi của phụ nữ trong kinh doanh. Những bức hình chụp buổi gặp gỡ cho thấy dường như Ivanka không để tâm nhiều lắm tới nội dung cuộc gặp. Ánh mắt như bị “hút hồn” của cô khi nhìn Thủ tướng Trudeau đã được phóng viên chụp lại.

Thủ tướng Justin Trudeau, sinh năm 1971 là con trai của cố Thủ tướng Pierre Trudeau và là lãnh đạo đảng Tự do. Ông là thủ tướng trẻ tuổi thứ nhì nhậm chức tại Canada. Trudeau nổi tiếng sau khi nhậm chức tháng 11.2015 vì vẻ ngoài như ngôi sao điện ảnh của mình. Ông cũng rất ham mê đấm bốc và có một hình xăm trên cánh tay.

Trước cuộc gặp, Ivanka phát biểu: “Tôi rất vinh dự có mặt ở đây ngày hôm nay và hy vọng sẽ được lắng nghe ý kiến từ mọi người, những thành viên nữ tích cực trong vai trò kinh doanh toàn cầu”.

Ivanka từng bị đồn đoán sẽ nắm quyền lực khi bố mình trở thành ông chủ Nhà Trắng. Tuy nhiên, cô khẳng định sẽ không nhận nhiệm vụ nào mà chỉ góp sức cho các vấn đề mình quan tâm như bảo vệ phụ nữ và trẻ em. Đến nay, Ivanka vẫn đang giữ đúng lời hứa của mình. (source from QuangMinh/Daily Mail)

CHRIS PHAN… thực hiện

images-1

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Hoa Kỳ. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s