PHU NHÂN TƯỚNG VNCH LÊ VĂN HƯNG BẠI LIỆT, NEO ĐƠN, CƠ HÀN… KHẨN CẦU XIN GIÚP ĐỠ !!

giadinhtuonglvh

XIN THA THIẾT KHẨN CẦU !! XIN THA THIẾT KHẨN CẦU !!

Chuẩn tướng Lê Văn Hưng, một trong năm vị tướng TỰ SÁT trong ngày mất miền Nam Việt nam 30/4/1975. Ông ra đi để lại biết bao nhiêu mất mát, tiếc thương của dân tộc nói chung và gia đình ông nói riêng.
Chuẩn tướng Lê Văn Hưng… Cả đời tận tụy với trách nhiệm của người quân nhân, ông đã từng giữ chức vụ chỉ huy cấp Trung Đội và cuối cùng là chỉ huy cấp Sư Đoàn Bộ Binh.
Tướng Lê Văn Hưng chọn cái chết để chứng minh sự anh dũng, bất khuất của quân đội VNCH quyết không bao giờ khuất phục bọn xâm lăng Việt cộng Bắc Việt.
Nay, tướng Lê Văn Hưng không còn với chúng ta nữa, nhưng để lại niềm kiêu hãnh cho dân tộc nói chung và cho đồng hương Việt hải ngoại tị nạn nói riêng. Xin nhận đây một nén hương lòng thắp lên cho Vị Tướng Vì Quốc Vong Thân.
Bên cạnh, phu nhân của cố chuẩn tướng Lê Văn Hưng, là bà Nguyễn xuân Mai, bà thủ tiết ở vậy nuôi con trong hoàn cảnh nghiệt ngã sau 1975 đến nay. Việt cộng tìm mọi cách đầy đọa tất cả gia đình của những gia đình quân nhân VNCH, và gia đình bà không ngoại lệ nếu không muốn nói là bị kìm hãm như giam tù lỏng.
Phu nhân của cố chuẩn tướng Lê Văn Hưng nay đã 80 tuổi, bại liệt nhiều năm. Hiên bà Nguyễn Xuân Mai sống cùng với con gái Lê Ánh Tuyết trong một căn nhà nhỏ hẹp, nghèo nát, bệ rạc (căn nhà của ông bà thông gia cảm thương cho mẹ góa con côi tạm dung).
Qua điện thoại, chị Lê Ánh Tuyết nấc nghẹn trong tiếng khóc: “Cả đời mẹ chưa có một ngày vui, nay mẹ đã già bại liệt, và hôn mê, nhưng chúng tôi không cách nào xoay sở… thật tội cho mẹ. Từ khi ba qua đời để lại mẹ con với kiếp sống bần cùng, tan thương… Giờ mẹ thế này, thật ra tôi không biết xoay sở sao hơn…”.
Xin khẩn cầu đồng hương hải ngoại khắp nơi, mở lòng giúp đỡ ít nhiều cho phu nhân của cố chuẩn tướng VNCH Lê Văn Hưng. Đây như một sự biết ơn người chiến sĩ VNCH trung dũng cả đời làm quân nhân gìn giữ non sông hòa bình cho đồng bào miền Nam VN. Xin hãy giúp đỡ cảnh cơ hàn của bà Nguyễn Xuân Mai trong hoàn cảnh Neo Đơn Bệnh Tật.
Xin liên lạc trực tiếp với cô con gái Lê Ánh Tuyết:
Số nhà: 74/6/125 đường số 9, phường 16, quận Gò Vấp, Saigon, Việt Nam
Số phone: (+84)122-2059-262
CHÂN THÀNH CẢM TẠ LÒNG BÁC ÁI ĐỒNG HƯƠNG GIÚP CHO PHU NHÂN CHUẨN TƯỚNG LÊ VĂN HƯNG.
Viet Star Media Group / Viet Star Cultural Foundation

PHAN NGUYÊN LUÂN

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s