HỌC ĐƯỜNG THỜI XHCN: “NỮ SINH VÀ THẦY… HỔN CHIẾN” !!

HẬU GIANG – Theo bản tin được đăng trên trang điện tử trong nước, Hai thầy trò cầm sách, vở ném vào nhau ngay trong lớp học, trước mặt các học sinh. Một đoạn clip dài 23 giây ghi lại cảnh tường ông thầy cầm cuốn sách đập mạnh vào đầu nữ học sinh. Cô này đáp lại bằng cách hét lớn, rồi cầm vở đánh phản công. Cảnh tượng hai thầy trò “tung chưởng” diễn ra ngay trong giờ học

oasmthaytro1Khi thầy giáo bỏ đi, nữ sinh này còn dùng một quyển sách ném theo, sau đó cầm cây viết trên tay với tư thế “tử chiến.” Thấy “bà” nữ sinh này dữ quá, không một học sinh nào dám đến can ngăn.

Sở Giáo Dục xác nhân sự việc được thâu bằng điện thoại này có xảy ra tại một lớp 10, trường trung học Tầm Vu, thuộc huyện Châu Thành A, Hậu Giang. Thầy giáo trong clip dạy môn Toán và tên là Kỉnh. Nữ sinh tên là Ngân, thường hay nói chuyện, gây mất trật tự trong giờ học và nhiều lần có thái độ hỗn xược với giáo viên. Vụ đánh nhau xảy ra trong giờ học Toán ngày thứ Tư 15/2.

Sở Giáo Dục còn đang điều tra nhằm tìm biện pháp kỷ luật. Thầy Kỉnh làm việc tại trường được 8 năm, có tính tình hiền lành. Nữ sinh Ngân là học sinh cá biệt, nhiều lần có thái độ hỗn xược với giáo viên.

(source from Viễn Đông Nhật Báo)

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Việt Nam. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s