ÍT AI BIẾT TT TRUMP CÓ TRÁI TIM NHÂN HẬU…

 Cậu bé lớp 5th tinh nghịch tạo dáng để được chụp hình chung với Tổng Thống Trump

Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gây bất ngờ cho một đoàn học sinh khi xuất hiện chào hỏi các em đang tham quan Nhà Trắng.

Trong một video do hãng tin AP đăng tải, nhóm học sinh tham quan ngày 7-3 vỡ òa trong sự phấn khích và reo hò liên tục khi thấy ông Trump xuất hiện tại sảnh lớn của Nhà Trắng, nơi du khách bắt đầu chuyến tham quan vòng quanh nơi làm việc của Tổng thống Mỹ.

 Đáp lại sự vui mừng của các em, ông Trump thân thiện chào hỏi và ra hiệu cho các em lại gần.

Ông còn thân thiện ôm và vỗ vai câu bé Jack Cornish, 10 tuổi, người duy nhất “dám” lại gần Tổng thống Mỹ với vẻ mặt không giấu được vẻ phấn khích và hãnh diện.

Tour tham quan Tòa Bạch Ốc vừa mới được mở cửa trở lại vào ngày 7-3 sau 7 tuần bị tạm ngưng kể từ khi ông Trump nhậm chức.“Hãy ráng ngoan và học hành chăm chỉ các con nhé!”, ông Trump nói với đoàn học sinh trước khi chào tạm biệt và rời đi.

ABC News trích lời Đệ nhất phu nhân Melania Trump trong một thông báo phát đi ngày 14-2.“Tòa Bạch Ốc là một nơi có giá trị lịch sử và đáng ghi nhớ, chúng tôi rất muốn chia sẻ vẻ đẹp cũng như lịch sử của nó với mọi người. Tôi cam kết sẽ khôi phục và bảo tồn cột mốc nổi bật nhất của đất nước chúng ta. Tôi rất hào hứng mở cửa lại tour tham quan Tòa Bạch Ốc để chào đón hàng trăm ngàn lượt khách mỗi năm”.

Từ khi vào nhậm chức đến bây giờ chưa một ngày được ngừng nghỉ để đối phó với trăm việc đối nội, đối ngoại và những thế lực thù địch của TT Donald Trump. Hôm nay, với một cử chỉ thân thiện với các em học sinh tiểu học đã làm cho quốc dân Hoa Kỳ lâu nay nghe thấy một chiều với những bản tin và hình ảnh một TT Donald Trump kêu căng, kỳ thị, xấu xa muôn phần.

Tòa Bạch Ốc dự trù sẽ mở lại các chuyến thăm viếng của quốc dân và nhất là tràn đầy niềm vui khi được đón tiếp các thầy cô dẫn mấy em học sinh tiểu học hồn nhiên vào thăm nơi trang nghiêm, tuyệt mỹ của Bạch Cung này…

(source from ABC News)

This entry was posted in 0 - Uncategorized, 5- Tin Tức, Tin Tức - Hoa Kỳ. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s