VÕ THỊ SÁU LÀ CON ĐIÊN ĐIÊN… TRỞ THÀNH TÊN KHỦNG BỐ “BẤT ĐẮC DĨ” !!

SỰ THẬT HUYỀN THOẠI VỀ CON ĐIÊN ĐIÊN… “VÕ THỊ SÁU” !!

Vì điên điên, tửng tửng, nên em thiếu niên Võ thị Sáu đã bị Việt cộng nằm vùng lợi dụng dụ em đem lựu đạn ném vào đám đông… Thế là VÕ THỊ SÁU trở thành anh hùng !!

Thật tội nghiệp cho cả một thế hệ trẻ Việt Nam bị Hồ Chí Minh và Việt cộng lừa vào chỗ chết để giờ này chỉ có những tên Đảng viên Việt cộng là giàu sang, sung sướng, quyền quy… còn tất cả những người dân theo cộng sản nay không khác chi là cỏ rác… Thậm chí những thanh thiếu niên xung phong tòng quân vào bộ đội, hy sinh biết bao máu xương đề theo lãnh đạo Việt cộng xâm chiếm miền Nam, nay những đã trở thành người có tuổi, ôm một vài bằng tưởng lục khen thưởng của Hồ Chí Minh mà uất ức tự tử vì những công trạng nay tan theo mây khói, nhà cửa ruộng đất bị Việt cộng trấn áp và chiếm lấy một cách trắng trợn…

VÕ THỊ SÁU ơi! em chết cũng như bao nhiêu người khác chết, chết phanh thay, chết banh xác, chết như hàng triệu thú vật đã chết chỉ vì cái tội em bị điên điên, vì đồng bào miền Bắc bị khờ khờ… ĐIÊN và KHỜ đã vô tình lọt vào tầm ngắm của lãnh đạo Việt cộng… Và, thế là em Võ Thị Sáu chết! thế là trên 2 triệu đồng bào miền Bắc chết!!! Tất cả xương máu của em, và của biết bao đồng bào miền Bắc đổ xuống chỉ cho đảng cầm thú Việt cộng sung sướng thôi!!

Oan hồn em khó siêu thoát, không phải vì quân Pháp xử tử em, mà vì Việt cộng giết em!!

Thật đau thương cho những người con dân miền Bắc Việt Nam đã nằm xuống dưới ba tất đất mà không biết tại sao mình chết, chết một cách oan uổn chỉ để hy sinh cho đảng cộng sản của Việt cộng chứ tuyệt đối không phải hy sinh cho gia đình, cho dân tộc Việt Nam…

Dù sao, cũng xin thắp nén hương lòng cho em Võ Thị Sáu và cho tất cả đồng bào miền Bắc chân thật, hiền hòa, phúc hậu, và nhất là vì lý tưởng cho dân tộc mà vô tình lọt vào bãy của cộng sản lợi dụng, trở thành con thiêu thân, chết đau thương, chết tan nát để cho Việt cộng xây dựng thiên đàng XHCN, tham nhũng, vong nô, ác độc, bán nước hại dân ngày nay !!

| phan nguyên luân |

 

 

This entry was posted in 5- Tin Tức, 6- Văn Học, Chuyện Phiếm Thời Sự, Thơ Văn Trào Phúng, Tin Tức - Việt Nam. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s