DI DÂN GIAN LẬN TIỀN TRỢ CẤP CHÍNH PHỦ…

Theo bản tin của NBC News, Di dân Helen Agbapuruonwu gian lận welfare mới bị bắt. Được biết từ 2010 đến 2016 người này đã nhận hơn $100 ngàn Mỹ Kim, bao gồm các khoảng trợ cấp, cũng trong khoảng thời gian này chồng cô ta làm được khoảng 1,5 triệu Mỹ Kim, ông chồng đã trốn khỏi Mỹ giờ đang ở đâu đó trong Phi châu.

(A 42-year-old mother of four in Arlington, Virginia, has been charged with allegedly falsifying welfare applications despite the fact that her husband made $1.5 million annually, according to The Daily Caller. Police reports said after several months of investigating, it was discovered that Helen Agbapuruonwu collected food stamps and Medicaid benefits from 2010 to 2016 amounting to more than $100,000 in benefits. The woman’s husband, Fidelis Agbapuruonwu was earning $1.5 million as a lawyer in Washington, D.C. at the time, according to NBC News 4.)

Triều đại Obama đã chi rất nhiều tiền thuế của dân Mỹ cho các chương trình trợ cấp giúp các thành phần dân nghèo kể cả di dân lậu, qua đó đổi lại sẽ có những lợi thế chính trị qua sự hậu thuẫn của thành phần này. Chính sách này để lại hậu quả rất tai hại cho nước Mỹ như nợ quốc gia tăng gấp đôi lên 20 ngàn tỷ Mỹ kim. Di dân bất hợp pháp tràn qua từ Nam Mỹ nhất là Mexico tăng mạnh, gian lận welfare khó kiểm soát, tình hình tội phạm, bắn giết trở nên tồi tệ (ở Chicago 1 ngày có 40 vụ bắn giết, ở Los Angeles 85 vụ cướp bóc, bắn giết)…

Sự như nhược để kiếm điểm “hòa bình” của triều đại Obama đã vô tình tạo sức mạnh cho di dân lậu và cho tội phạm nội địa, còn đối ngoại Obama chỉ thương thuyết bằng cuối đầu, và cuối cùng thế giới xem tổng thống Mỹ như thằng hề với những show diễn rẻ tiền, vì thế mà Trung cộng chiếm gần hết biển đông, tự xây 7 đảo nhân tạo mà không có một phản ứng gì cho đến khi Obama về vườn…

Một giả thuyết kinh hoàng: “nếu Hillary thất cử nếu ko thì ko biết nước Mỹ sẽ đi về đâu? và nợ công chồng chất tăng thế nào? và tình hình thế giới đối với Hoa Kỳ đi đến đâu, ra sao? .. không ai biết!!

http://dennismichaellynch.com/immigrant-millionaires-wife-busted-massive-welfare-fraud/

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Hoa Kỳ. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s