VIỆT CỘNG và HỒI GIÁO KHỦNG BỐ… GIỐNG NHAU !!!

Trong hai thập niên gần đây, Trung Đông xuất hiện những nhóm Khủng Bố giết người một cách tàn bạo, ác độc đã man hơn loài cầm thú, những nhóm người này thế giới đặt tên là Hồi Giáo Cực Đoan…

Chúng ta có thể chia sẻ một cách tổng quá về “sự xuất hiện của Khủng Bố”… Thoạt đầu, những nhóm giết người giới hạn trong phạm vi xung khắc chủng tộc trong tôn giáo của đạo Hồi với nhau, và đã bị chia ra làm hai hệ phái, một là Shia, và một là Sunni. Sự xung khắc càng ngày càng trở nên khốc liệt, có thể nói không còn cơ hội hàn gắn lại được dù họ cùng thờ một thánh Allar. Nhưng càng về sau, mỗi hệ phái trong đạo Hồi này đã được sự hổ trợ của chính quyền các nước Trung Đông, và Tây Phương cũng nhập cuộc, từ đó bắt đầu có những nhóm người đạo Hồi mặc cảm, ác cảm và cuối cùng đưa đến hận thù giữa Hồi Giáo và tất cả những tôn giáo khác, điển hình nhất là Ki-Tô giáo. Cũng dựa vào lý do này, một nhóm người Hồi Giáo cực đoan đứng ra lập thành một tổ chức khủng bố, tuyên truyền rộng ra thế giới bên ngoài, thu nạp thành viên khắp nơi…

 Thời đó, một cái tên được nổi cộm lên đó là Osama Bin Laden, ông ta là một nhà triệu phú, bỏ đời sống giàu sang, quyền thế để vào “mật khu” thành lập lực lượng khủng bố Hồi giáo cực đoan với tên gọi làAl Qaeda. Nhóm này đã gây ra biết bao nhiêu tan thương chết chóc cho người dân vô tội, nhân loại trên toàn cầu, điển hình nhất là sự kiên 9/11 tại New York, Hoa Kỳ. Sau khi quân đội Mỹ triệt tiêu Osama Bin Laden và nhóm khủng bố Al Qaeda, thì lại xuất hiện nhóm khủng bố khác còn tàn bạo gấp nhiều lần so với Al Qaeda, lấy tên là Nhà Nước Hồi Giáo Tự Xưng. Nhóm này giết người ghê rợn hơn, dằn mặt thế giới và người Hồi giáo bằng cách “lấy huyết” cắt cổ đứt đầu giữa thanh thiên bạch nhật, với chủ thuyết “hành động tàn bạo, cuồng sát để răn đe”. Hiện nay nhóm Khủng Bố tàn độc này vẫn còn hoạt động mạnh tại các nước trung đông, và một số nước nhỏ ở Bắc Phi. (chúng ta sẽ đào sâu về Lịch Sử Xuất Hiện Khủng Bố Trung Đông ở bài kế tiếp).

Sự tàn ác, dã man của nhóm khủng bố IS (nhà nước Hồi giáo tự xưng), làm chúng ta liên tưởng đến nhóm  khủng bố tại Việt Nam, đó là Việt cộng. Những năm thành lập đảng cộng sản, Việt cộng cũng cắt đầu, dùng lưỡi cày bừa đứt cổ người dân nào không theo chủ thuyết cộng sản, và người đứng đầu lãnh đạo Việt cộng khủng bố, ác độc, tàn bạo này có tên là Hồ Chí Minh. Việt cộng dựng lên chương trình Cải Cách Ruộng Đất, cướp của giết người một cách trắng trợn, man rợ, dã thú, và chỉ trong 4 năm Đầu Tố,  Hồ chí Minh và Việt cộng đã giết gần 200,000 đồng bào miền Bắc và trên 500.000 thân nhân của nạn nhân ảnh hưởng chết dần mòn trong đói rách, tù đày…

Chúng ta có thể so sánh Khủng Bố Hồi Giáo, và Khủng Bố Việt Cộng:

1. Bản chất
Hồi giáo: Thánh Alah là nhất, tư tưởng chính trị đội lốt tôn giáo.
Cộng sản: hcm vĩ đại, nói vô thần thực chất là tôn giáo đội lốt tư tưởng chính trị.

2. Chiến thuật
Hồi giáo và Cộng sản đều sử dụng chiến tranh du kích (núp lùm đánh lén), lấy đàn bà và trẻ em ra làm bia đỡ đạn, chiến thuật biển người ôm bom tự sát (quân địch chết ba, quân ta chết sạch).

3. Thanh trừng
Hồi giáo khi nắm được chính quyền sẽ tiến hành thanh trừng những cộng đồng tôn giáo khác. Những đất nước đạt 100% người Hồi giáo sẽ có hòa bình. Vì sao ? Vì họ đã đạt đến : ”Dar-es-Salaam”, hoặc sự hòa bình trong Hồi Giáo.
Cộng sản giật dây tôn giáo chống chính quyền hợp pháp của một đất nước( thấy rõ nhất thời VNCH) , khi nắm quyền sẽ tiến hành thanh trừng tầng lớp doanh nhân, tri thức. Một đất nước 100% Cộng sản sẽ được phép có hòa bình. Vì sao ? Vì họ đã đạt được cái gọi là ”Chính quyền chuyên chính vô sản.”

4. Nhân lực
Hồi giáo và Cộng sản chiêu mộ thành phần ít học, lười biếng thích hưởng thụ, giang hồ thảo khấu.

5. Kinh tế
Hồi giáo làm giàu qua việc buôn bán dầu mỏ, nô lệ tình dục và nội tạng trẻ em, làm giàu hạt nhân.
Cộng sản, hầu như đều nghèo đói, phải chuyên sang kinh tế thị trường(tư bản) nhưng vẫn cố níu giữ cái đuôi ”định hướng XHCN”, tham nhũng hoành hành.

6. Khẩu hiệu
Hồi giáo :”Allah Akbar” – Thánh Allah trên mọi vị Thánh.
Cộng sản :”Vì Đảng quang vinh và Bác Hồ vĩ đại” – Tổ quốc không phải ưu tiên trên hết.

7. Mức độ đạo đức : Hầu hết là đạo đức giả.
Hồi giáo, miệng chửi Thiên chúa giáo nhưng di dân không bao giờ chịu đến các quốc gia huynh đệ Hồi giáo như Arab, Afghanistan…. Mà toàn đòi phải tỵ nạn ở Châu Âu, (Đông Âu cũng không chịu mà phải là Tây Âu).
Cộng sản chửi Mỹ và đồng minh nhưng quan chức toàn cho con du học và tẩu tán tài sản tham nhũng sang Mỹ.

8. Mức độ tàn bạo
Hiện cộng sản là nguyên nhân gây ra cái chết cho gần 200 triệu người. Việt Nam là quốc gia đứng đầu tra tấn tù nhân lương tâm tại Đông Nam Á, tức mức độ tàn bạo hơn cả quốc gia Hồi giáo Indonesia.

Bởi vậy ta có thể so sánh và khẳng định : “Việt Cộng và khủng bổ hồi giáo…GIỐNG NHAU”!

| PHAN NGUYÊN LUÂN |

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - BÌnh Luận. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s