RƯỚT BẠN VỀ BỊ TẤN CÔNG TÌNH DỤC… QUỶ RÂU XANH GỐC VIỆT BỊ BẮT !

BATON ROUGE – Theo bản tin của địa phương, Lousiana Herald News, cảnh sát cho biết, một người đàn ông đã bị buộc tội tấn công tình dục một phụ nữ, khi cô đang ngủ trong nhà ông, ở Baton Rouge, tiểu bang Louisiana vào sáng thứ Sáu, 10 tháng 3, 2017.

Sở Cảnh Sát East Baton Rouge Parish đã bắt giữ ông Nguyễn Nhi, 45 tuổi, vì những cáo buộc về tội hành hung tình dục và hành hung tình dục khẩu dâm.

(hình: nghi can “râu xanh – Nguyễn Nhi)

Vụ ấy xảy ra hôm 10 tháng Ba, lúc khoảng 1 giờ 50 sáng, khi các thám tử đáp ứng tin báo từ một bệnh viện địa phương, về nữ một nạn nhân bị tấn công tình dục. Nạn nhân nói rằng cô bị ông Nhi tấn công , khi cô đang ngủ trong nhà ông. Theo hồ sơ về vụ bắt giữ, nạn nhân nói rằng ông là một “người bạn của gia đình.”
Theo hồ sơ vụ bắt giữ, nạn nhân nói với các thám tử rằng cô thức dậy bỗng thấy ông Nhi trên người cô, tìm cách tấn công tình dục cô. Cô đẩy ông ra, và chạy trốn vào trong phòng tắm, nhưng ông vẫn tiếp tục tấn công tình dục cô.

Sau đó nạn nhân rời khỏi phòng và bước vào trong xe cô. Theo hồ sơ bắt giữ, ông Nhi đập vào cửa xe và xin lỗi. Sau đó, cô lái xe tới bệnh viện.

Khi các thám tử liên lạc với ông Nhi, ông có mùi rượu nồng nặc trên người, và nói năng ú ớ. Các thám tử tìm cách thực hiện một cuộc phỏng vấn. Thế nhưng ông Nhi quá say không thể nào trả lời các câu hỏi.
Ông đã bị tống giam trong nhà tù East Baton Rouge Parich Prison, vì những cáo buộc nói trên. Người ta cũng phát hiện ông đang có một tờ trát tòa ra lệnh bắt giữ vẫn còn có hiệu lực, vì một cáo buộc trước đó.

(source from Lousiana Herald/VD Daily)

CHRIS PHAN… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s