ĐỊNH NGHĨA HẠNH PHÚC của PHỤ NỮ HỒI GIÁO THẾ NÀO !Trong đức tin Hồi giáo, một người đàn ông Hồi giáo có thể kết hôn với một đứa trẻ ở độ tuổi 1 tuổi và có sự liên hệ tình dục

với đứa trẻ này. Có thể kết hôn khi mới 9 tuổi. Của hồi môn được trao cho các gia đình để trao đổi lấy một người phụ nữ (người sẽ trở thành nô lệ của mình) và để mua các bộ phận kín của người phụ nữ, sử dụng cô như một món đồ chơi.
Mặc dù là một người phụ nữ bị lạm dụng, cô không thể có được một cuộc ly hôn. Để chứng minh hiếp dâm, người phụ nữ phải có (4) người nam làm nhân chứng. Thông thường sau khi một phụ nữ bị cưỡng hiếp, cô được trả lại cho gia đình mình và gia đình phải trả lại của hồi môn cho bên chồng. Các gia đình có quyền thực thi quyền của mình ( quyền giết chết vì danh dự) để khôi phục lại danh dự của gia đình. Chồng có thể đánh vợ ‘theo ý muốn’ và anh ta không cần phải nói lý do tại sao ông ta đánh đập vợ mình. 

 Người chồng được phép có (4 người vợ) và một người vợ tạm thời trong một giờ (gái mại dâm) theo quyết định của mình.

Các luật Shariah Hồi giáo kiểm soát đời sống cá nhân cũng như đời sống ngoài xã hội của người phụ nữ.

 Ở thế giới phương Tây (Mỹ và Anh) người đàn ông Hồi giáo đang bắt đầu để yêu cầu Luật Shariah thi hành tại nơi mình đang ở, buộc người vợ không thể được quyền ly hôn và anh ấy có thể có quyền kiểm soát đầy đủ và hoàn toàn của mình. Thật là đáng lạ lùng và đáng báo động khi nhiều chị em gái và con gái của chúng ta theo học tại các trường đại học Mỹ và Anh, giờ đang kết hôn với những người đàn ông Hồi giáo, đang tự đặt mình dưới cái luật Shariah.
Bằng cách chuyển thông tin nầy đến các phụ nữ để cảnh tỉnh mọi người, những người Mỹ và người Anh, có thể giúp họ tránh trở thành một người nô lệ theo Luật Shariah.  


Tác giả và giảng viên Nonie Darwish nói mục đích của Hồi giáo cực đoan là để áp đặt luật Shariah trên 
thế giới, xé luật pháp và sự tự do của phương Tây ra làm đôi.
Gần đây cô đã là tác giả của cuốn sách, “sự trừng phạt độc ác bình thường” : Những hệ lụy khủng khiếp toàn cầu của Luật Hồi giáo. Tác giả Darwish đã được sinh ra tại Cairo và trải qua thời thơ ấu của mình ở Ai Cập và Gaza trước khi di cư đến Mỹ vào năm 1978, khi cô mới tám tuổi. Cha cô qua đời trong khi dẫn đầu cuộc tấn công bí mật vào Israel. Ông là sĩ quan cao cấp của quân đội Ai Cập  trấn đóng cùng gia đình tại Gaza.

Khi ông qua đời, ông được xem như là một “shahid”, một vị tử đạo vì thánh chiến. Cái lý lịch rất nổi tiếng của ông đã giúp cho
 Nonie và gia đình cô có một vị trí cao trong xã hội Hồi giáo. Nhưng Darwish phát triển một con mắt hoài nghi ở tuổi trẻ. Cô tự tra vấn văn hóa Hồi giáo của riêng mình đã nuôi dưỡng Cô …Cô chuyển đổi sang Thiên Chúa giáo sau khi nghe một nhà giảng thuyết Kitô giáo trên đài truyền hình.

Trong cuốn sách mới nhất của cô, Darwish cảnh báo về  luật Shariah – Luật Shariah là gì, nó có ý nghĩa ra sao, và nó được áp dụng ở các nước Hồi giáo ra sao???
Đối với phương Tây, cô nói Hồi giáo cực đoan đang làm việc để áp đặt luật Sharia trên thế giới. Nếu điều đó xảy ra, nền văn minh phương Tây sẽ bị phá hủy. Người phương Tây thường cho tất cả các tôn giáo khuyến khích sự tôn trọng phẩm giá của mỗi cá nhân. Luật Hồi giáo (Sharia) dạy rằng những kẻ không theo đạo Hồi đáng bị chinh phục hoặc bị giết trong thế giới này.

Hòa bình và thịnh vượng cho con cái chúng ta không phải là điều quan trọng cho bằng sự đảm bảo để luật Hồi giáo được cai trị ở khắp mọi nơi ở Trung Đông và cuối cùng trên thế giới. Trong khi người phương Tây có xu hướng nghĩ rằng tất cả các tôn giáo khuyến khích đi theo một số lối sống của những quy tắc vàng, chân thiện mỹ, thì Shariah dạy hai hệ thống đạo đức – một cho người Hồi giáo và một cho người ngoài Hồi giáo. Xây dựng trên việc thực hành theo lối thời bộ tộc của thế kỷ thứ bảy, Shariah khuyến khích nhân loại đi theo bằng cách cưỡng bức và chinh phục người khác.
Trong khi người phương Tây có xu hướng nghĩ về những người có khuynh hướng theo tôn giáo, khi có thắc mắc là họ đang muốn phát triển một sự hiểu biết cá nhân và mối quan hệ với Thiên Chúa, thì những người ủng hộ Shariah lại cho những người đặt những câu hỏi hốc búa là những lời chỉ trích, và khó có thể được thông cảm chấp nhận.

Thật khó để tưởng tượng, trong thời đại ngày nay, các học giả Hồi giáo đồng ý rằng những ai chỉ trích đạo Hồi hoặc chọn để không là người Hồi giáo, phải được tiêu diệt. Đáng buồn thay, trong khi nói về sự cải cách Hồi giáo là phổ biến và thậm chí được nhiều người phương Tây giả định như thế, thì những lời lằm bằm than phiền của người dân ở Trung Đông đang bị làm cho im lặng qua sự đe dọa.
Trong khi người phương Tây đã quen về tính bao dung của tôn giáo theo thời gian, Darwish giải thích như thế nào đồng đô la có từ dầu mỏ đang được sử dụng để phát triển một hình thức cực kỳ cố chấp của nền chính trị Hồi Giáo tại Ai Cập quê hương của cô và ở các nơi khác.

(Trong hai mươi năm nữa sẽ có đủ số các cử tri gốc Hồi giáo ở Anh và Úc , Mỹ  để bầu các chức vụ Tổng thống và Thủ tướng cho mình! Hãy yên tâm rằng họ sẽ làm như vậy … Bạn có thể nhìn vào cách họ đã thực hiện trên một số thị trấn ở Mỹ ...như De Arborn in Michigan… là một bằng chứng… cho cái nguy cơ bị khống chế bởi Hồi Giáo …Ở Anh, có một số thành phố bây giờ hoàn toàn bị kiểm soát bởi người Hồi giáo )

Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người ở Mỹ và Vương quốc Anh nên được yêu cầu để đọc thư nầy, nhưng với ACLU, không có cách nào điều này sẽ được công bố rộng rãi, trừ khi mỗi người trong chúng ta sẽ gửi nó đi!

By Nonie Darwish / CHRIS PHAN… thực hiện

  

This entry was posted in 5- Tin Tức, 7- Văn Nghệ, Tin Tức - Hoa Kỳ, Tin Tức - Thế Giới, Văn Nghệ - HÌnh/Videos Lạ. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s