THIẾU NỮ PHILIPPINE CHẾT VÌ GIẢI PHẨU THẨM MỸ….

Doanh nhân Philippines chết ngay khi đang được giải phẫu thẩm mỹ không khác gì vụ Cát Tường ở Việt Nam.

Doanh nhân xinh đẹp Shiryl Saturnino, 29 tuổi, người Philippines đã qua đời,  ngay khi đang được thực hiện giải phẫu thẩm mỹ, nâng ngực, và hút mỡ, tại TP Mandaluyong – Philippines. Mặc dù các Bác sĩ nỗ lực hết sức nhằm cứu sống, nhưng cô này đã qua đời lúc 3 giờ 21 phút ngày 26-3 (giờ địa phương).

Cha mẹ cô vật vã với cái chết của con, và đề nghị Giám đốc cảnh sát quận miền Đông Romulo Sapitula điều tra. Quan chức này thông báo:  Nhà chức trách sẽ xác định cơ sở làm giải phẫu cho Shiryl có xảy ra sơ suất trong quá trình thực hiện hay không.

Điều tra ban đầu cho thấy: Nạn nhân tới Trung tâm Giải phẫu Icon Clinic cùng với một người họ hàng tên Shiela Mae Anabe Deinla. Họ đến vào lúc 17 giờ ngày 25-3. Shiryl dự định giải phẫu ngực và hút mỡ.

Sau khi làm thủ tục, nữ Doanh nhân được chuyển tới phòng Giải phẫu để các Bác sĩ Jose Jovito Mendiola và Samuel Eric Yapjuangco bắt đầu công việc. Ca giải phẫu kéo dài tới 2 giờ 40 phút ngày 26-3.

Tuy nhiên, các Bác sĩ phát hiện tim của người phụ nữ đã ngừng đập, nên vội vã làm hô hấp nhân tạo, nhưng cũng không cứu sống được. Nhóm  Bác sĩ tại Icon Clinic còn yêu cầu Trung tâm Y tế Makati trợ giúp, song Bác sĩ Kristel Marie del Rosario tuyên bố Shiryl chết vào lúc 3 giờ 21 phút ngày 26-3 (giờ địa phương).

Hai Bác sĩ Mendiola và Yapjuangco đã cam kết hợp tác với cảnh sát. Trước khi đưa ra cáo buộc chống lại 2 người này, một cuộc khám nghiệm Pháp y trên thi thể Shiryl đã được tiến hành.

(source from New Star News) / BẢO HUYỀN…thực hiện

 

This entry was posted in 7- Văn Nghệ, Văn Nghệ - HÌnh/Videos Lạ. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s