GIÁM ĐỐC HẢNG HÀNG KHÔNG UNITED AIRLINE… BỊ SA THẢI !!

Ngày 21/4/2017 theo bản tin của nhật báo Independent (England), kế hoạch trước đó: Giám đốc Điều hành Oscar Munoz sẽ đảm nhận vai trò Chủ tịch Tập đoàn vào năm 2018. Tuy nhiên, United Airlines đã điều chỉnh hợp đồng mới của ông Munoz để loại bỏ điều khoản trên.

Báo cáo của United Airlines gửi tới các cơ quan truyền thông ngày 21/4 cho hay: “Hội đồng Quản trị Tập đoàn tin rằng: Việc tách biệt vai trò Giám đốc Điều hành, và Chủ tịch Hội đồng là hành động phù hợp nhất vào lúc này !”.

Thông báo cũng nhấn mạnh: Đây là biện pháp để bảo đảm ông Oscar Munoz có thể tập trung hơn vào vai trò Giám đốc Điều hành của mình.

Hiện United Airlines cũng thay đổi chính sách bồi thường để giúp khách hàng hài lòng hơn với các dịch vụ của hãng. Đây là một phần trong các biện pháp ứng phó với những vụ bê bối gần đây của hãng Hàng không này.

Cũng trong ngày 21/4, Lãnh đạo Ủy ban Thương mại Thượng viện Mỹ đã gửi thư cho hãng yêu cầu cần có giải trình cụ thể, về việc hành xử, sau vụ kéo lê hành khách.

“Chúng tôi đang trong quá trình thu thập lại toàn bộ tin tức về sự xảy ra này. Chúng tôi mong muốn sẽ cung cấp kết quả, những điều chỉnh chính sách để phục vụ tốt hơn với khách hàng trong tương lai”, bức thư của ông Munoz viết.

Nhiều thành viên trong Quốc hội Mỹ như: Thượng nghị sĩ John Thune, Bill Nelson, Roy Blunt, và Maria Cantwell… đều khẳng định, họ rất “thất vọng” bởi phản ứng chậm trễ của hãng Hàng không này, dường như hãng “đánh giá thấp sự giận dữ của công chúng về sự việc !”. (source from nguoiduatin)

Independent daily news

http://www.independent.co.uk/news/business/united-airlines-video-latest-ceo-oscar-munoz-interview-this-will-never-happen-again-doctor-dragged-a7680066.html

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Hoa Kỳ. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s