CÔNG AN VIỆT CỘNG DƯỚI MẮT ĐỒNG BÀO NGÀY NAY…

Image may contain: one or more people

CÔNG AN VIỆT NAM TRONG MẮT NGƯỜI DÂN HIỆN NAY… LÀ NHỮNG TÊN CÔN ĐỒ HUNG HÃN NGANG NGƯỢC VÀ TÀN BẠO … ?

Là người thay mặt pháp luật giữ gìn trật tự trị an xã hội và bảo vệ tính mạng tài sản cho nhân dân… thế nhưng ngành công an tại Việt Nam giờ đây, gần như đã hoàn toàn mất đi hình ảnh đẹp đẽ và cao quý đó trong lòng mọi người. Mỗi khi nhắc đến họ, người dân Việt Nam liên tưởng ngay đến các hành vi bạo lực… cách hành xử thô bạo, ngang ngược và vô đạo đức… mà cốt chỉ thường dùng để ám chỉ những tên côn đồ vô lại… hay các băng nhóm xã hội đen bại hoại trong xã hội. Điều gì và lý do tại sao… đó là câu hỏi cần được sự giải đáp thỏa đáng từ các cơ quan chức năng của Việt Nam… cũng như phải có biện pháp nào để giảm thiểu hoặc ngăn chặn tình trạng tồi tệ nói trên của ngành công an Việt Nam trên phạm vi cả nước hiện nay…?

Image may contain: one or more people, people standing, people walking and outdoorLà một Nhà nước pháp quyền… mà ngành an ninh lại bại hoại như thế thì các vị lãnh đạo Nhà nước Việt Nam ăn nói thế nào với người dân của mình… và làm sao giải thích đối với công luận trong và ngoài nước… ? Hình ảnh công an và những tên côn đồ vô lại có điểm gì khác biệt nhau… khi những người công an cởi bỏ sắc phục của ngành ra, hoặc thậm chí ngay cả những lúc đang khoác trên mình bộ cảnh phục… và đang trong lúc thi hành nhiệm vụ…? Tại sao một người công an lại có thể hành xử một cách thô bạo và ngang ngược như thế… nhất là trong nhiều trường hợp đối tượng của họ chỉ là những cô gái trẻ yếu đuối…? Sự hung hãn và tàn bạo của lực lượng công an Việt Nam hiện nay… thuộc về bản chất cố hữu hay còn có nguyên nhân nào khác…?

Image may contain: one or more people and people sittingĐất nước Việt Nam… Xã hội Việt Nam, và người dân Việt Nam sẽ ra sao… khi công an trở thành những tên côn đồ… và ngược lại, những tên côn đồ thực thụ trở thành công an, những người luôn mang trên mình trách nhiệm thiêng liêng cao quý, đó là giữ gìn trật tự xã hội và bảo vệ tính mạng tài sản cho nhân dân…? Những con người này đang bảo vệ tính mạng người dân hay đang trực tiếp đe dọa tính mạng và cuộc sống của người dân…? những con người này đang giữ gìn trật tự xã hội… hay đang trực tiếp gây rối xã hội và phá hoại sự yên bình của mọi người…? Dùi cui roi điện, những công cụ hổ trợ đắc lực cho việc trấn áp và bắt giữ tội phạm… giờ đây, lại được ngành công an xử dụng để đàn áp và áp bức người dân một cách tùy tiện… bất chấp pháp luật và bất chấp cả lương tâm đạo đức con người. Một câu xin lỗi của ngành sau khi sai phạm có thể khỏa lấp mọi sự việc… nhưng chắc chắn sẽ không thể nào xoa dịu được nỗi đau thể xác lẫn vết thương lòng mà người dân Việt Nam đã phải gánh chịu bấy lâu nay dưới ách cai trị độc tài tàn bạo của chế độ cộng sản cầm quyền tại Việt Nam. (source from Do Minh Tuyen’s facebook)

CHRIS PHAN… thực hiện

Image may contain: one or more people, people standing, outdoor and text
This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Việt Nam. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s