CẢNH SÁT BẮT ÔNG GỐC VIỆT NỔ SÚNG “CHƯA BIẾT LÝ DO”…

CONWAY, Arkansas – Theo bản tin của nhật báo The Log Cabin Democrat, Một vụ nổ súng đã xảy ra trong nhà của một người Việt Nam, đưa đến sự việc một ông bị thương, một ông bị đưa vào nhà giam, và một bà sợ hãi khi nói với cảnh sát rằng nghi can chính là chồng bà. Cảnh sát đã được gọi đến một ngôi nhà nằm ở địa chỉ 2945 Gladstone Drive, vì có người nghe tiếng súng nổ vào khoảng 10 giờ sáng.

Khi đến nơi, cảnh sát thấy nạn nhân và nói chuyện với ông ta. Biên bản của cảnh sát cho biết nạn nhân được chăm sóc tại chỗ. Ông ta có vết thương “phần trên của cánh tay và trên đùi.”

(hình from internet: nghi can Phạm Phi Bé)

Nạn nhân cho biết kẻ bắn súng là ông Phạm Phi Bé, 49 tuổi, sống tại căn nhà ở địa chỉ 1300 E. Cadron Gap Road. Tại căn nhà đó, cảnh sát thấy của garage được mở rộng và cửa ra vào bị bể kiếng.

Biên bản của cảnh sát ghi, “Trong lúc lục soát ở hai đầu khác nhau của ngôi nhà, chúng tôi khám phá có hai cánh cửa bị khóa.”

Vì tin rằng nghi can còn có mặt trở trong nhà, cảnh sát đã “đạp mở rung cánh cửa tại hai phòng ngủ và kiểm tra mà không có chuyện gì xảy ra.”

Sau khi biết ngôi nhà không có người, các cảnh sát viên nhận ra một người đàn ông trông phù hợp với hình dạng được mô tả bởi nạn nhân. Cảnh sát thấy ông ta đang nói chuyện với một phụ nữ ngồi trong xe ở cuối đường East Cadron Gap Road.

Sau đó cảnh sát nhận diện người phụ nữ ngồi trong xe là vợ của nghi can. Cảnh sát viết trong bản báo cáo rằng bà vợ “đã chỉ ngón tay để cho biết ông chồng bà là nghi can” mà cảnh sát đang đi tìm.
Ông Phạm Phi Bé bị bắt và sẽ bị truy tố tội tấn công cấp bậc nghiêm trọng số một.

Vào ngày thứ Năm vừa qua, ông được thả sau khi đóng $50,000 tiền thế chân. Ông sẽ ra tòa lần kế tiếp vào ngày 22 tháng Năm.

Báo cáo của cảnh sát không ghi nhận lý do tại sao ông Bé nổ súng bắn ông nạn nhân, cũng như mối quan hệ giữa nghi can và nạn nhân.

(source from The Log Cabin Democrat/VD daily)

CHRIS PHAN… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s