TÊN TRỘM XE CHUYÊN NGHIỆP GỐC VIỆT BỊ TÓM CỔ !!

 

ROCHESTER – Theo bản tin của sở Cảnh sát tại tiểu bang Minnesota cho biết một ông khá nổi tiếng về việc chuyên ăn cắp xe hơi, đã bị bắt trong một chiếc xe khác mà ông đã chôm của người ta.

Theo tin của đài ABC 6 News, vào khoảng 1:30 trưa thứ Sáu, 28 tháng Tư, 2017, Dương Hoàng đã bị bắt trong lúc ngồi trong một chiếc xe đậu gần góc đường Silver Lake Drive và 8th St. NE. Chiếc xe này đã bị đánh cắp từ hồi tháng Giêng.

Cảnh sát cho biết một người khác ngồi ở trong xe đã mở cửa bỏ chạy, nhưng một hồi sau thì người này cũng bị tìm ra và bị bắt.

Người thứ nhì là cô Sherissa Bryan sống tại Clarks Grove. Ông Hoàng thì ngụ ở thành phố Rochester. Ông bị truy tố tội sở hữu một tài sản bị ăn cắp. Còn có Sherissa thì bị truy tố tội sở hữu ma túy và tội có liên can đến xe bị ăn cắp .


TIỆM BÁNH MÌ BỊ TRỘM, BẮT HAI ÔNG NGHI CAN GỐC VIỆT !!

PORTLAND – theo bản tin của đài truyền hình địa phương KATU-TV, Nhà chức trách tại tiểu bang Oregon đang có hai nghi can để điều tra về một vụ trộm tiệm bán bánh mì của người Việt Nam.
Theo biên bản của cảnh sát, vào khoảng 2:30 sáng thứ Hai, 1 tháng 5, 2017, máy báo động đã báo tín hiệu khẩn cấp tại tiệm Best Baguette nằm trong vùng Đông Nam Portland. Cảnh sát Portland liền lái xe chạy tới tìm hiểu.
Họ khám phá tiệm này đã bị trộm. Họ đã xem máy thâu hình an ninh và nhờ đó truy ra hai nghi can.
Khi nghe báo cáo của cảnh sát, cô Jamie Triệu, chủ nhân của Best Baguette, phải thốt lên rằng tiệm đã bị trộm ba lần kể từ ngày thứ Sáu trước đó.

Jamie Triệu nói với đài truyền hình KATU, “Lại bị nữa sao? Chúng tôi đã sửa chửa hôm thứ Sáu. Họ có đến và thay nó hôm thứ Sáu.” Cô Jamie đã nói về khung cửa sổ drive-thru bị phá hoại bởi kẻ trộm. “Thế rồi đêm thứ Bảy lại có người đến phá cửa sổ một lần nữa.”

Vào sáng sớm thứ Hai thì cửa sổ drive-thru thứ nhì bị kẻ lạ đá bể. Máy an ninh thâu lại hình ảnh cửa kiếng bị đá bể nát, và họ cũng thấy hai nhân vật xuất hiện trên màn ảnh chui vào trong tiệm.

Trong khoảng 45 phút từ lúc máy báo động phát tín hiệu có trộm, cảnh sát bắt được hai người đàn ông có hình dạng phù hợp với hai người trong màn ảnh máy thâu hình. Họ bắt hai ông này ở góc đường Southeast 82nd Avenue và Powell, cách tiệm bánh mì khoảng nửa khu phố.

Hai ông bị bắt là Trần Quang Lý, 44 tuổi, và Dương Văn Hiếu, 43 tuổi. Cả hai bị truy tố tội trộm cắp. Ông Lý còn bị truy tố tội toan tính dùng một thẻ tín dụng ăn cắp tại một siêu thị nằm trên đường Southeast 82nd, xảy ra vào giữa tháng Tư.

Hai ông Lý và Hiếu đã bị giam tại Multnomah County Jail. Cảnh sát không biết hai nghi can này có liên can tới hai vụ trộm trước đó.

Tại tiệm Best Baguette, cô Jamie Triệu cho biết bọn trộm đã ôm hộc kéo của máy tính tiền. Thế nhưng hộc kéo này không có đồng nào ở trong đó hết.

Jamie nói với đài KATU hôm thứ Hai, “Chỉ bực bội thôi, vì họ đã gây bừa bãi, phiền toái quá. Chúng tôi sẽ sửa lại mọi thứ, và sẽ tiếp tục buôn bán như trước.”

(source from ABC-6/KATU-TV/VD daily News)

CHRIS PHAN… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s