TIGER WOOD… MỘT THẦN TƯỢNG BỊ SỤP ĐỔ HOÀN TOÀN !!!

Tiger Woods vừa mới bị cảnh sát tống giam sau khi điều khiển xe ô tô mất kiểm soát. Đây được xem là những chuỗi bi kịch không có hồi kết đối với cựu golf thủ số 1 thế giới.

Hàng loạt các tờ báo quốc tế đã đưa tin về việc tay golf Tiger Wood bị cảnh sát bắt giữ tại Florida (Mỹ) trong tình trạng điều khiển xe ô tô mất kiểm soát. Tay golf 41 tuổi này bị tống giam ở Jupiter Island, gần nơi anh sinh sống.

Bức ảnh mugshot (hình chụp người vào ngồi tù) của Tiger Woods cũng đã được công bố. Trong bức ảnh này, Tiger Woods để râu và lộ rõ vẻ mệt mỏi.

Vụ việc trên càng khiến hình ảnh của Tiger Woods bị ảnh hưởng. Trong những năm gần đây, Tiger Woods đã sa sút cả về phong độ và thể lực. Điều này đang khiến golf huyền thoại từng giành 14 danh hiệu major và 79 danh hiệu PGA Tour đang nối dài thêm những chuỗi ngày bi kịch. Còn nhớ tháng 11/2009, Woods cũng từng gặp rắc rối ở ngoài sân golf cũng với một vụ tai nạn kinh hoàng. Anh tông thẳng xe vào một cây lớn trước nhà trong tình trạng hoảng loạn vì bị vợ phát hiện ngoại tình. Theo sau sự việc, hàng tá bê bối tình ái khác của Tiger Woods bị phanh phui.

Vào tháng 4/2010, Tay golf người Mỹ thậm chí còn phải tham dự một khóa điều trị cai nghiện sex và đứng ra công khai xin lỗi người hâm mộ, cùng với đó là nghỉ thi đấu gần nửa năm. Nhưng sau “lời hối lỗi của kẻ hoàn lương”, Elin (vợ của Woods) đệ đơn ly hôn, nhận được 100 triệu USD từ khối tài sản 1 tỷ USD của Woods và quyền chăm sóc, nuôi nấng hai con Sam và Charlie.

Kế tiếp sau đó, sự nghiệp của Tiger Woods cũng xuống dốc không phanh. Những chấn thương liên tiếp hành hạ anh khiến cả thế giới cảm thấy tiếc nuối vì một tài năng xuất chúng, Năm 2010, Woods tái phát chấn thương. Năm 2011 là đầu gối trái và gân Achilles. Năm 2012 là gân Achilles. Năm 2013 là chấn thương tay.

Năm 2014 bắt đầu đến lưng dưới và khiến anh nghỉ thi đấu tới 3 lần trong năm. Còn năm 2015 cũng vẫn là lưng dưới và tình trạng có vẻ còn nghiêm trọng hơn, anh phải nghỉ thi đấu tới 15 tháng.

Việc Woods vắng mặt hay thất bại ở các giải đấu trong các năm qua là điều dễ hiểu. Gần nhất, Woods đã tiến hành phẫu thuật ở lưng sau khi phải giải rút khỏi giải Dubai Desert Classic diễn ra hồi tháng 2.

Việc Tiger Woods liên tiếp trì hoãn quyết định trở lại ở các giải đấu đã làm dấy lên hoài nghi về tương lai của anh. Nhưng có lẽ sau những scandal tình ái, những vụ say xỉn, nhiều người đang dần cảm thấy hết hy vọng cho một golf thủ huyền thoại có thể tạo nên một chương mới trong sự nghiệp ở tương lai.

(source from AP/Washington Post) / CHRIS PHAN… sưu tầm & thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Hoa Kỳ. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s