CÓ CÔNG VỚI VIỆT CỘNG… NAY BỊ VIỆT CỘNG CƯỠNG CHIẾM NHÀ !!

 

ĐEM CẢ LỰC LƯỢNG HÙNG HẬU ĐẾN CƯỠNG CHẾ ĐẤT CỦA GIA ĐÌNH CÓ CÔNG CÁCH MẠNG !

Dân Bức xúc nói:
“Ra đánh giặc tôi không sợ quân thù tôi chỉ sợ các anh thôi”!!!

DƯỚI ĐÂY LÀ NHỮNG COMMENTS CỦA ĐỒNG BÀO KHẮP NƠI TRONG NƯỚC!

Tuấn Anh: –Có thể coi đây là nhân quả báo ứng không? ngày xưa trót dại bì lừa vác Cộng sản về đất nước, giúp nó giết những người đồng bào của mình để chiếm miền Nam., chiếm đất chiếm tài sản của nhân dân Miền Nam Giờ lại bị chính cộng sản cướp hết tất cả. Cảm thấy vừa buồn vừa thưa những con người dại khờ này.

Hương Hoàng: – Cộng sản Việt Nam đã ngầm chuyển giao quyền lực cho giặc Tàu. Nước ta đang phải gánh chịu làm nô lệ trong tương lai rất gần. ..
Kẻ thù tới nhà cướp bóc giết hại từng gia đình một, mà mọi người vẫn làm ngơ, rồi cũng sẽ tới ngày đến GIA Đình quí vị là nạn nhân của lũ Cộng sản khát máu.
Đồng Bào phải nên đoàn kết xóm làng bảo vệ cho nhau khi có Nguy biến. …
Đã đảo cộng sản luôn gieo rắc khổ dau, tang thương, chết chóc cho toàn dân Việt .
Chỉ còn cách là phải tiêu diệt loài Quỉ dữ Cộng sản.

Phi Ba Miền: – Thôi vì đảng vì nước chị dao đất cho các anh đi.ko có đảng làm sao mà có đc ngày hôm nay.chi đừng có chưởi bới nữa,các a cũng đang làm nhiệm vụ vì đất nước thôi mà.

JAEGGER Tuấn Anh – Thà ngày xưa bị pháp cướp nước chắc giờ ai cũng được sung sướng nhỉ.Để giờ phục vụ bọn đảng cao su CS chỉ thêm khổ.Giao trứng cho ác.

Lâm David Jack Thông: – Chế độ ngu dốn CA cướp dân lấy j mà sốg .đừng bao giờ tin CSVN và đài truyền hình VTV nữa câu nói địa ra thoj …ngôn từ ko rõ ràng ko minh bạch có nguồn góc ai mà tin chứ.

Tâm Dương: – Nhìn thấy thật là đau lòng cho những nguoi trung thành nhưng thiếu sáng suốt để nhìn ra bộ mặt thật của csvn. Hy sinh cho đảng nhà nứơc 42 năm mà rốt cuộc được gì đây, cũng chỉ có đuợc ngôi nhà bằng tôn xọp sẹp.
Rốt cuộc nhà thì treo hình bác Hồ, nào là những bảng khen có công cách mạng của Đảng,…rồi ra sao cũng bị chính bọn chúng cuớp mất. Thật đúng Đảng cho ta sáng mắt sáng lòng. Đã nói là đừng nghe những gi cs nói hãy nhìn những gì cs làm.

Man Lê:Nhà tui đã bi cướp cách đây cả chục năm giờ nhìn lại không thấy gì lạ cả, chỉ khác là lúc trước cộng sản cướp của dân thường bây giờ cướp đến những người có công với cộng sản, bọn này đói vả lắm rồi nên cướp luôn cả đồng bọn. Chắc không còn bao lâu nữa sẽ đến lượt của những tên cướp…

 

 

This entry was posted in 5- Tin Tức, Video & Audio Thời Sự. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s