TỔNG BÍ THƯ NGUYỄN PHÚ TRỌNG QUYẾT CHÍ TRIỆT HẠ GIA ĐÌNH CỰU THỦ TƯỚNG VIỆT CỘNG – NGUYỄN TẤN DŨNG…

(source from DTV’s YouTube)

 

Trong những ngày gần đây, thế lực của tổng bí thư Việt cộng – Nguyễn Phú Trọng ngày càng mạnh, nhờ sự “back up” ủng hộ, che chở nhiệt tình của ngoại bang Trung Quốc, nên ông ta xây dựng được quyền lực hùng mạnh trở lại sau nhiều năm “lép vế” dưới tay của nhóm cựu thủ tướng Việt cộng – Nguyễn Tấn Dũng.

Cũng nên nhắc lại, sau khi bị thất súng, chiến bại một cách bẻ bàng đối với Nguyễn Phú Trọng (bám trụ, dù đã quá tuổi già nua trong chức vụ này) trong sự tranh cử giành chiếc ghế Tổng Bí Thư đảng cộng sản VN. Với 10 năm ngồi ghế bành rồng Thủ Tướng, Nguyễn Tấn Dũng tự tung tự tác, xây dựng phe cánh, quyền thế bao che đàn em và gia quyến lạm quyền tham nhũng, hối lộ, đục khoét tài nguyên, tài sản của quốc gia. Với thời gian dài như vậy, Nguyễn Tấn Dũng chỉ lo “vơ vét” chủ quan nhiều không lo xây dựng và bảo vệ quyền lực, để đến cận ngày tranh cử chức  Tổng Bí Thư thì đã bị bại dưới tay một người già nua quá tuổi làm việc như Nguyễn Phú Trọng.

Sự ghiêm gục “mất mặt, “mất ăn” và nhục nhã đường đường là một tổng bí thư Đảng nhưng bị nhóm Nguyễn Tấn Dũng khống chế, ép bó, nay là lúc Nguyễn Phụ Trong trả thù, và quyết lấy lại “công đạo” tất cả những gì mất ăn, mất quyền trong 10 năm qua. Bây giờ nhóm cú Nguyễn Phú Trọng quyết chí dẹp sạch đám tay chân lau la lục lạc của Nguyễn Tấn Dũng, như Trịnh Xuân Thanh, Đinh La Thăng..v…v.., và bắt đầu vào màn chính trực tiếp triệt hạ triệt để cha con Nguyễn Tấn Dũng, nhất là “thâu tóm” tất cả tài sản tham nhũng của Nguyễn Tấn Dũng và đàn thê thiếp, con cái… dĩ nhiên sẽ không tha bất cứ điều gì kể cả tánh mạng của gia đình Dũng đang như đèn treo trước gió. Đó là tại sao con rể và con gái của Nguyễn Tấn Dũng trong thời gian này không dám về lại Việt Nam.

Dù thế nào, Nguyễn Tấn Dũng cũng còn ít nhiều thế lực và của cải có thể “đấu” lại với nhóm của Nguyễn Phú Trọng, với lời tuyên bố hùng hồn: “sẽ phá nát Đảng nếu tổng bí thư Việt cộng – Nguyễn Phú Trọng dám đụng đến Nguyễn Thanh Nghị, con trai”.

Cuộc chiến mới bắt đầu giữa những người lãnh đạo Việt cộng “giành ăn” cướp của nhau. Màn diễn đang chuẩn bị lên “sàn quay” rộng mở toàn cỏi Việt Nam. Đồng bào trong và ngoài nước chuẩn bị chờ xem… sẽ rất ngoạn mục !!

Chuyện gì đến sẽ đến! Dù Dũng thắng hay Trọng thắng, rồi cũng sẽ còn lại một tên. Đó là TÊN CỘNG SẢN !! đã gọi là cộng sản, hay danh từ quen thuộc VIỆT CỘNG… thì thằng Việt cộng là Việt cộng, không có thằng Việt cộng nào yêu thương dân tộc, bảo vệ tổ quốc. Thằng Việt cộng nào cũng luôn bám víu chế độ cộng sản để bám quyền, kiếm ăn… Đất nước không thể ngóc đầu dậy được, khi còn bất cứ thằng Việt cộng nào trên giang san hình chữ S…

Không Khác Hơn Được !!

| phan nguyên luân |… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - BÌnh Luận, Video & Audio Thời Sự. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s