VIỆT CỘNG ĐÃ THÀNH CÔNG SẢN SINH 6 LOẠI NGƯỜI TRONG ĐẤT VIỆT !!!

Theo như sự nghiên cứu của Giáo Sư Lương Ngọc Huỳnh, thì sau 42 năm xâm chiếm và cướp chính quyền của VNCH, Việt cộng đã ngầm sản sinh 6 loại người làm công cụ của đảng cộng sản, để duy trì chế độ độc tài, độc đảng, độc ác, độc quyền, độc đoán… Đây là vấn đề cốt lỏi để thấy được sự thâm độc, điến đàn của lãnh đạo Việt cộng…

1- Loại thứ nhất: Họ bảo thủ đi theo một lối mòn của một con đường vô định hướng, nhưng họ quyết tâm đi cho bằng được, và lái tất cả đi theo con đường đó !  Mặc dù phía cuối con đường là chông gai, rồi sụp đổ, mà họ vẫn cứ đi !. Loại người này ta gọi là “đã ngu mà còn tỏ ra nguy hiểm nữa “!

2- Loại thứ hai: Họ luồn cúi và nịnh bợ liếm láp mọi thứ, và sẵn sàng làm trâu chó cho loại thứ nhất ! Loại người này là loại vô liêm sỉ, họ đã đổi sự nhục nhã để lấy miếng cơm ăn!

3- Loại thứ ba: Họ không quan tâm đến mọi thứ xung quanh, họ thờ ơ với tất cả, và họ chỉ cần biết lo cho bản thân mình !  Loại người này là loại vô hồn, vô cảm, vô tâm !

4- Loại thứ tư: Họ tàn nhẫn cướp của giết người, ăn cắp ăn trộm, đĩ điếm, giả dối, lừa lọc, sống bầy đàn độc ác và man rợ ! Loại người này là giống vô loài !

5- Loại thứ năm: Họ biết đúng sai, nhưng miệng họ luôn ngậm một hạt thị, mà không bao giờ dám mở mồm ! Loại người này ta gọi là đồ hèn nhát !

6- Loại thứ sáu: Họ bị cuồng tín bởi những lý luận duyên, nghiệp, họ không đấu tranh và chấp nhận bị áp bức ! Loại người này thật đáng thương, và đáng yêu với những thể chế chính trị mị dân!

Phải công nhân phải cho Việt cộng “credit” đã đào tạo và sản sinh ra 6 loại người trực tiếp hoặc gián tiếp giúp cho chế độ vong nô, bán nước, hại dân của Việt cộng tồn tài đến ngày nay…

Những ai đang là một trong sáu loại kia nên vắt tay lên trán suy nghĩ, để làm sao cho con cháu giống nòi Việt Nam trong tương lai đừng hèn như những gì chúng ta đã và đang làm !
| PHAN NGUYÊN LUÂN | … thưc hiện
This entry was posted in 5- Tin Tức, Chuyện Phiếm Thời Sự, Tin Tức - Góc Chính Trị, Tin Tức - Việt Nam. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s