DU KHÁCH MỸ BỊ ĐÂM TỬ VONG TẠI VIỆT NAM…

 

Hơn thập niên gần đây, tệ đoan xã hội trong Việt Nam ngày càng “nở rộ” và “phát triển” một cách chóng mặt. Những sự kiện giết người, cướp của hoàn hoành, nạn cướp giựt ngoài đường gia tăng, băng đảng đâm chém giữa thanh thiên bạch nhật ngày càng nhiều, nạn hôi của, nạn bảo kê, nan thâu lộ phí, hầu như những tệ đoan này đều dưới sự “bảo kê” của công an Việt cộng. Vậy thì dĩ nhiên khi đã nói “tệ đoan” xã hội, thì không chừa bất cứ ai, cướp được thì họ cướp… Băng đảng xã hội đen thanh toán cướp giết nhau, công an chính quyền đàn áp cướp của dân, tất cả đều xảy ra hằng ngày. Pháp luật của Việt cộng ngày nay là loại pháp luật rừng rú, tội phạm có tiền cho dù có tội nặng cở nào cũng đút lót ra tù dễ dàng, luật rừng rú đã đến lúc người dân tự bạo vệ mình, không còn tin vào thể chế cộng sản và đảng của người Việt cộng. Vì ai cũng biết, vào đảng để kiếm ăn, đảng giàu bằng những tỷ phú các nước tư bản, dân nghèo mặc dân. Vào đảng không cần lý tưởng, chỉ cần có vàng, tiền chung đủ là có chức sắc từ đó tha hồ mà vơ vét lấy vốn lẫn lời…

Dưới đây là bản tin của kenh14.vn về sự kiện du khách Mỹ bị đâm chết…

Theo bản tin được đăng trên trang điện tử trong nước, ngày 23/6, Công an Saigon đang phối hợp cùng công an quận 1 tiến hành điều tra truy bắt đối tượng gây ra vụ án mạng của một nam du khách mang quốc tịch Mỹ ở tại khu vực khu phố Tây. Nạn nhân được xác định là anh Pendeeton Marshall Stephen (SN 1995, lưu trú quận 1).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20h50 ngày 21/6, anh Stephen đi đến khu vực phố Tây, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 để vui chơi. Quá trình vui chơi, anh Stephen xảy ra mâu thuẫn với 1 thanh niên người Việt và cả 2 lao vào đánh nhau.

Vì yếu thế nên anh Stephen đã tìm cách bỏ chạy vào con hẻm 186 đường Bùi Viện, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1 để thoát thân. Nam thanh niên liền truy đuổi và dùng hung khí đâm vào người du khách gục tại chỗ.

Sau đó, đối tượng rời khỏi hiện trường. Nạn nhân được người dân phát hiện kiểm tra thì đã tử vong. Nhận tin báo, Công an quận 1 có mặt phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an Saigon phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra, trích xuất hình ảnh camera truy bắt hung thủ.

Qua điều tra, công an đã xác định được đối tượng gây án và hiện đang tiến hành truy bắt. (source from kẽnh.vn)

Đây cũng cảnh báo đồng hương hải ngoại về VN thăm quê nhà, thăm gia đình thì hãy cẩn thận, nạn cướp bóc giựt giết người chính quyền của Việt cộng không bảo đảm và bảo vệ, chí đăng tin sau khi sự việc xảy ra.. mạng người ở dưới chế độ cộng sản tại quê nhà không hơn một con vật…

Chúc May Mắn!!

CHRIS PHAN… thực hiện

 

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Việt Nam. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s