ĐẠI HỘI LIÊN TRƯỜNG PHÚ YÊN 2017 – THÔNG BÁO SỐ 13

 
THÔNG BÁO ! THÔNG BÁO !!
Kính thưa thầy cô và các anh chị đồng môn, chúng ta chỉ còn đúng 1 tuần lễ nữa là đến ngày Dạ Tiệc Họp Mặt Cựu Hoc Sinh Liên Trường Phú Yên 2017 của những người con dân Phú Yên hải ngoại…
Năm nay ngày họp mặt được tổ chức tại một thành phố mệnh danh là Thủ Đô của người Việt hải ngoại tại Hoa Kỳ với cái tên gọi quên thuộc LITTLE SAIGON.
Thật khó hình dung ngày vui này sẽ đến với chúng ta như thế nào, và hầu hết những người ghi danh tham dự đều có cùng một tâm trạng “mong cho đến ngày Dạ Tiệc” để ít nhất một lần tay bắt mặt mừng, hàn huyên tâm sự của quý Thầy Cô và Học Trò sau nhiêu năm lưu xứ.
Chỉ còn đúng 7 ngày nữa thôi, xin thông báo đến quý Thầy Cô và các anh chị Đông Môn, đúng 4 giờ chiều, ngày 15 tháng 7 năm 2017 tại nhà hàng Majesty Seafood Restaurant (5015 W. Edinger Ave., Santa Ana, CA 92704).
Chương trình sẽ diễn ra đúng giờ: 4pm -11:30pm
Đặc Biệt 4:00 pm – 6:00pm thời gian dành cho cuộc gặp gỡ, hàn huyện với phần ẩm thực nhẹ)
Sự có mặt của quý thầy cô và các anh chị đồng môn là niềm vinh hạnh của ban tổ chức nói riêng và cho tất cả quý vị tham dự đêm dạ tiệc Liên Trướng Phú Yên tại Little Saigon nói chung.
Chân Thành Trân Trọng,
Chris, Phan Long Hưng
Xin Lưu Ý:
Theo lời yêu cầu của một số cựu học sinh Phú Yên, Ban Tổ Chức sẽ dành một số vé “Trừ Bị” để cho các anh chị đến cửa Nhà Hàng trong ngày dạ tiệc ghi danh tham dự (vì biết thông tin trễ).
Mọi chi tiết xin liên lạc:
Little Saigon: 714-624-0606
San Jose: 408-677-1818
Email: Cuuhocsinhphuyen2015@gmail.com
This entry was posted in 2- Thông Báo, Thông Báo - C/T Từ Thiện, Thông Báo - Góp ý, Thông Báo - T/B Đặc Biệt, Thông Báo - Tâm Tình. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s