CHẾT GHEN… CHẾT NHÁT !

Image may contain: 1 person

Hai Oan hồn Lê Duẩn và Trường Chinh gặp nhau trong nghĩa trang.
Duẩn: – Sao mày chết?
Chinh: – Tao bị chết cóng. Mới đầu thì tay chân tao đông cứng, đau nhức vô cùng, nhưng sau đó thì tao thiếp đi, chết êm ả. Còn mày? 
Duẩn: – Tại vợ tao ngoại tình.
Chinh: – Vợ mày ngoại tình mắc mớ gì mày chết?
Duẩn: – Tao biết nó ngoại tình nên một hôm tao về nhà đột xuất. Tao thấy nó nằm trong giường không mặc quần áo. Tức quá, tao chạy khắp nhà, không thấy tình nhân nó, một chập tao lên cơn đau tim, chết.
Chinh gãi đầu nói giọng ấm ức: – Duẩn ơi là Duẩn, mày ngu thì ngu vừa vừa thôi, nếu mày kiếm trong tủ lạnh thì tao với mày đâu có chết.

Duẩn chầu mầy: Con bà mày! phải chi ở trong tủ lạnh, mày đạp chân đùi đụi thì tao mới nghe, mà biết chứ. Mà tại sao mày chui vào tủ lạnh làm gì?

Chinh gỏ đầu Duẩn: – Thì cũng tại con vợ béo của mầy cứ một hai đòi á, đòi ấy… đến khi mầy về thì tao phải kiếm đường vào tủ trốn chứ… vậy chứ làm gì mà chạy vòng vòng trong nhà mà đứng tim..

Duẩn gỏ đầu Chinh: Con bà mày! tao tới nhà kiếm mầy uống trà, thì chỉ gặp con vợ già của mầy, cứ đòi á, đòi ấy… khi trở về là tao hết hơi rồi, bởi vậy mới đứng tim…

Chinh nhìn lên trời chửi đỏng: – Con bà nó! không biết thằng Minh nó “á… ấy” với mấy em thiếu nhi kiểu gì mà lăn đùn ra chết tức tưởi? thằng Minh nó già rồi mà “dzụ này” hăng tiết vịt lắm!!

(hết lời dẫn)

This entry was posted in 8- Đời Sống, CHUYỆN VUI. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s