CẢNH SÁT ĐỨC: “AN NINH ĐẠI SỨ QUÁN ĐỨC PHỐI HỢP BĂNG XÃ HỘI ĐEN BẮT CÓC TRỊNH XUÂN THANH”

Văn phòng Công Tố Đức tại Berlin vừa cho biết thêm là BỌN BẮT CÓC có VŨ TRANG đã bắt  Trịnh Xuân Thanh ngay trước Khách Sạn Sheraton Berlin Grand Hotel Esplanade ở quận Tiergarten, Berlin trong lúc ông ngồi trên ghế công viên sát bên cạnh dòng sông trên đường Lützowufer.

Camera trên đường phố và Camera của Sheraton Hotel ghi rõ hình ảnh bọn bắt cóc và luôn cả chiếc xe van màu đen, mang bản số Cộng Hòa  Szech.
Văn phòng Công Tố chỉ nói sơ về cuộc họp báo là Cảnh sát đã nắm chắc sự kiện bắt cóc qua hình ảnh video – chiếc xe van đen mang bản số Cộng Hòa Szech đã chạy sang Pháp qua ngả Belgium.
Sở Cảnh sát Đức cho biết ở Berlin có tổng cộng hơn 15,000 CCTV cameras, mà trong số này có 3,200 cameras chuyển hình ảnh thẳng về Trung Tâm Chống Khủng bố của Cảnh sát, và hình ảnh luôn trực tiếp LIVE.
Hậu quả :
BÍ THƯ THỨ NHẤT ĐẠI SỨ QUÁN CS VIỆT NAM TẠI Cộng Hòa Liên Bang  ĐỨC, NGUYỄN ĐỨC THOA đã bị Cảnh sát Đức áp tải, trục xuất lên chuyến bay ở Phi Trường Berlin Schönefeld cách đây vài giờ !.
Theo tin từ Cảnh sát Berlin, Nguyễn Đức Thoa sẽ vĩnh viễn KHÔNG được trở lại Đức và Âu Châu nữa nha !.
(1) Một chi tiết khác quan trọng là  Bí Thư Thứ Nhất Đại Sứ Quán CSVN tại CHLB ĐỨC Nguyễn Đức Thoa đã có hình trong video an ninh tại Khách Sạn Sheraton Berlin Grand Hotel, ngay đúng thời điểm bọn bắt cóc vũ trang áp tải Trịnh Xuân Thanh lên chiếc xe đậu trước Khách Sạn Sheraton Berlin Grand Hotel.
(2) An Ninh sứ quán CS Việt Nam tại CHLB Đức đã phối hợp cùng một băng đảng xã hội đen tại Cộng Hòa Szech để bắt cóc Trịnh Xuân Thanh, mà hình ảnh nhóm này đã lộ diện khi vào đổ xăng tại một cây xăng bên cạnh xa lộ Braunschweig.
(3) Đình chỉ cung cấp bất cứ Visa nào cho công dân của CSVN vào nước Đức, và Ngưng cấp Visa cho tất cả Du Học Sinh của CSVN vào Đức vô thời hạn.
(4) Việc hủy bỏ viện trợ nhiều tỷ Euro Kim sẽ được xét lại trong sự kiện này.
(5) Đóng cửa tòa đại sứ Đức tại Hà Nội
(6) Đưa sự kiện này lên Liên Hợp Quốc tố cáo CSVN hành vi bắt cóc, khủng bố.

Trịnh Xuân Thanh bị chuyển từ một nước Đông Âu về Việt Nam CS trên cáng cứu thương, trong chuyến bay chở bệnh nhân.

Tối Thứ tư ngày 03/08/2017(giờ địa phương) chương trình Heute Journal, một chương trình thời sự hàng đầu nước Đức của Đài truyền hình quốc gia Đức ZDF (một trong 2 đài truyền hình lớn nhất nước Đức) đã dành hơn 3 phút tường thuật về vụ bắt cóc Trịnh Xuân Thanh ở Berlin, rồi áp tải về Việt Nam CS. 
Trịnh Xuân Thanh bị chuyển từ một nước Đông Âu về Việt Nam trên cáng cứu thương, trong chuyến bay chở bệnh nhân
Máy bay đã đợi sẵn để chở một bênh nhân đặc biệt từ Đông Âu về Việt Nam CS.
Hiện trường chiếc ghế và địa điểm nơi  Trịnh Xuân Thanh và nữ cán bộ Bộ Công thương CS bị bắt cóc. 
Việc bắt cóc được thực hiện giữa ban ngày, khi ông này đang cùng một người bạn ngồi nói chuyện trên chiếc ghế băng trong công viên Tiergarten, ở trung tâm thủ đô Berlin .
Nhóm nghi can tấn công đã áp chế  Trịnh Xuân Thanh và người đi cùng, lôi lên xe và chở sang một nước thuộc Đông Âu.
Tại đây đã có một chiếc máy bay chờ sẵn,  Trịnh Xuân Thanh được đặt trong một chiếc cáng thương, và các nhân viên Mật vụ ngụy trang thành người chăm sóc bệnh nhân, đưa ông lên máy bay để chuyên chở về Việt Nam CS.

Sau khi nhận được nguồn  tin trên báo chí tại Việt Nam CS đăng tải với nội dung:  “ Trịnh Xuân Thanh về tự nguyện đầu thú“. Bà Petra Schlagenhauf, Luật sư của ông Thanh, cho biết rằng: “Thân chủ của bà không bao giờ tự nguyện đầu thú, vì ông ấy hoàn toàn biết rõ là CS Việt Nam không dành cho ông ấy một vụ xét xử đúng chuẩn mực,  hay ít ra là tương đối theo chuẩn mực của nhà nước pháp quyền’ (rechtsstaatliches Verfahren).  ./.

| chris phan | … thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Thế Giới, Tin Tức - Việt Nam. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s