TẠI KHU LITTLE SAIGON… MỘT PHỤ NỮ BỊ CƯỚP, MỘT ĐÀN ÔNG BỊ BẮN CHẾT !!

Little Saigon, Garden Grove Chủ Nhật, ngày 6 tháng 8, 2017, một phụ nữ 50 tuổi đã đến rút tiền tại máy ATM đặt trước Bank of America ở góc đường Brookhurst St. và Westminster Ave., thuộc thành phố  Garden Grove, trong khu sầm uát Little Saigon Ngân hàng này nằm kế bên siêu thị  Hòa Bình, Garden Grove.
Theo lời cảnh sát, phụ nữ đã bị một người đàn ông chạy đến cướp hết tiền trong lúc bà đi bộ tới máy ATM với tiền cầm trong tay. Phụ nữ sống tại Garden Grove.Khi cảnh sát đến nơi thì họ tìm ra nghi can là một ông vô gia cư quen mặt trong khu vực.

Kẻ cướp 46 tuổi này bị nhận diện và cảnh sát tìm thấy đầy đủ số tiền của nạn nhân. Có người nói ông vô gia cư này có súng, nhưng cảnh sát không tìm ra khẩu súng.

Hai tiếng đồng hồ sau đó, vào khoảng 10:10 đêm, cảnh sát lại chạy đến trước ngân hàng với dàn máy ATM, cùng địa điểm xảy ra vụ cướp người phụ nữ. Lần này có người báo tin nghe một hoặc vài phát súng nổ. Khi đến nơi, cảnh sát khám phá xác một người đàn ông nằm chết trên mặt đất, gần máy ATM và ngay trước cửa của ngân hàng.

Cho đến chiều thứ Hai, nhà chức trách vẫn không cho biết tên tuổi của nạn nhân bị bắn thiệt mạng. Theo lời khai của các nhân chứng, cảnh sát cho biết nạn nhân đã bị cướp bởi hai người đàn ông, có thể là người gốc Phi Châu hoặc Latino. Hai người này đã rời khu phố trong một chiếc xe thể thao màu xám hoặc màu bạc. Nhà chức trách kêu gọi những ai biết thêm về vụ cướp thứ hai này thì hãy liên lạc với Ty Cảnh Sát Garden Grove ở số 714-741-5800.

Cảnh sát viên Chris Lawton nói với báo O.C. Register, “Hai vụ cướp này xảy ra trùng hợp ngẫu nhiên cách nhau vài giờ đồng hồ.”

Còn cảnh sát viên Carl Whitney thì đưa lời khuyên hôm thứ Hai trên mạng OnScene TV, “Trước những vụ cướp như thế này, quí vị nên có một kế hoạch mỗi khi đến máy ATM để rút tiền hay bỏ tiền vào, nhất là vào buổi tối. Nên nhìn quanh quẩn khu vực, bãi đậu xe, để bảo đảm sự an toàn trước khi bước đến máy. Cẩn thận vẫn tốt hơn.”

Lời cảnh giác: Đồng hương sống tại khu Little Saigon, nếu có đi đến những máy ATM tại những ngân hàng, hãy cẩn thận, và đừng đi vào buổi tối một mình, hoặc đi bộ đến những khu vực máy rút tiền vắng vẻ. Hãy đi thẳng vào nha bank, và khi đi ra cũng nên chú ý chung quanh mình, nếu thấy kẻ tình nghi thì hãy  trở vào ngân hàng, nói với những người nhân viên làm việc (bảo vệ an ninh) cho họ hay…

(source from VD daily news) / CHRIS PHAN… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s