GHEN TUÔNG… HAI ÔNG GỐC VIỆT “LỤI NHAU” ĐẾN TỬ VONG !

MELBOURNE,  Một tin khá kinh dị, và quái chiêu, tưởng chỉ có xảy ra ở VN, nhưng lại xuất hiện sự kiện giành gái “già”, ghen tương ẩu đả nhau đến tử vong… Theo các tin địa phương, ông Vũ Anh Hùng, 45 tuổi, đang bị truy tố tội giết chết ông Nguyễn Việt Hưng, 44 tuổi. Tại Tòa Melbourne, người ta được biết nhân vật thứ ba trong tam giác tình yêu này là bà Laura Chan, 42 tuổi.

Vào đêm thứ Bảy vừa qua, 5 tháng 8, 2017, hai ông Hùng và Hưng đã đụng độ tại nhà của bà Laura Chan trong vùng Sunshine West. Bà đã có mặt trong nhà với ông Hưng khi hai ông đánh nhau.

Theo biên bản của cảnh sát, ông Vũ Anh Hùng tố cáo ông Nguyễn Việt Hưng tội lén lút đến với bà Laura Chan khi ông vắng nhà trước đây. Ông Hùng đã cầm dao đâm chết ông Hưng.

Tuy bà Laura Chan không có mặt lúc xảy ra án mạng, theo tin của nhật báo Herald Sun, bà đã bị thương trên ngực mà cảnh sát không nói rõ là bị đâm hay bị đánh. Tuy vậy, họ có cho biết bà không bị đe dọa mạng sống bởi vết thương.

Những người hàng xóm cho biết bà Laura Chan đã có hai đứa con ở tuổi mới lớn. Hai em này cũng bị thương nhẹ do dao gây ra.

Những người sống chung quanh nói là ngôi nhà trên đường McGregor Court, nơi xảy ra án mạng, thường có người lui tới thường xuyên, nên họ không rõ ai sống trong nhà. Nhà có máy thâu hình an ninh, nhưng ống kính lại bị quay chĩa vào garage.

Tin của tờ Herald Sun cho biết là ông Vũ Anh Hùng sẽ có buổi ra tòa vào ngày 8 tháng Giêng, 2018.

(source from News.com.au / VD daily news)

CHRIS PHAN… thực hiện

This entry was posted in 5- Tin Tức, Tin Tức - Cộng Đồng. Bookmark the permalink.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s